Xây dựng đội hình One Punch Man: The Strongest với các quái nhân 'siêu mạnh'

Khương Duy
Khương Duy
16/08/2021 11:45 GMT+7

Có thể nói rằng dù cả 5 quái nhân này đều đã "nằm sấp" sau một cú đấm của Saitama, nhưng sức mạnh của chúng là điều không thể nghi ngờ. Chính vì vậy đây sẽ là những lựa chọn tốt để xây dựng đội hình trong One Punch Man: The Strongest khi trò chơi ra mắt vào ngày 19.8 sắp tới.

Xương Rồng Groribas, Vua Biển Sâu, Vua Lòng Đất, Melzargard và Hung Thần Kabuto chính là 5 quái nhân được quan tâm đặc biệt ở One Punch Man: The Strongest.

Quái vật ngoài hành tinh Xương Rồng Groribas 

Groribas là thành viên của đoàn Hải Tặc Bóng Đêm trực thuộc đoàn quân Boros. Hắn cũng là cánh tay đắc lực của Boros, Groribas được biết đến với khả năng cận chiến cực đỉnh, trở thành nỗi khiếp sợ của bao kẻ thù. Tuy không được thể hiện quá nhiều sức mạnh trong anime nhưng Groribas sở hữu một bộ kỹ năng cực kỳ ấn tượng với đặc điểm Sát thương hàng ngang và hiệu ứng Ăn mòn.

Trong One Punch Man: The Strongest, Groribas phát huy sức mạnh với 03 đội hình tiêu biểu gồm Ăn mòn – Suy yếu – Trị liệu – Phá hủy – Tăng sát thương đội – Trọng thương – Truy kích; Sát thương toàn đội – Ăn mòn – Thiêu đốt – Hồi phục – Phá hủy – Tăng sát thương đội – Giận dữ; Tăng sát thương đội – Chia sẻ sát thương – Ăn mòn – Thiêu đốt – Trọng thương – Hồi phục – Phản đòn – Trị liệu.  

Vua Biển Sâu – kẻ tham vọng xâm chiếm trái đất 

Vốn cai quản đáy biển nhưng Vua Biển Sâu có tham vọng chiếm lấy trái đất. Vì thế mà hắn liên tục thực hiện những trận đánh vào loài người. Nhiều siêu anh hùng đều là bại tướng dưới tay hắn, ngay cả Sonic siêu nhanh cũng thất thủ trước tốc độ của hắn khi được tiếp thêm nước. Vua Biển Sâu cũng là quái vật có thể đánh bại hai anh hùng lớp S là Puri Puri Prisoner và Genos.

Với đặc điểm là Sát thương đơn – Sát thương chuẩn và hiệu ứng Ăn mòn – Lá chắn – Phản đòn, Vua Biển Sâu được biết đến bởi các đội hình chuẩn như Sát thương đơn – Sụp đổ – Tăng tốc độ - Ăn mòn – Tăng sát thương – Trọng thương – Truy kích; Tăng sát thương – Sát thương chuẩn – Ăn mòn – Thiêu đốt – Trọng thương – Hồi phục – Phản đòn – Giận dữ; Tăng sát thương – Sát thương toàn đội kèm hàng Ngang – Ăn mòn – Thiêu đốt – Hồi phục – Phản đòn – Sát thương chuẩn – Giận dữ - Truy kích. 

Vua Lòng Đất – Quái vật với 04 đội hình cực chuẩn

Vua Lòng Đất khiến fan cuồng One Punch Man: The Strongest mê mẩn bởi đặc điểm Sát thương hàng Ngang và hiệu ứng Thiêu đốt – Truy đuổi. Hắn là một trong số ít những quái nhân có nhiều đội hình đáng mơ ước với 04 đội hình chuẩn Sát thương toàn đội kèm hàng ngang – Ăn mòn – Thiêu đốt – Hồi phục – Phản đòn; Sát thương toàn đội kèm hàng ngang – Ăn mòn – Thiêu đốt – Hồi phục – Phản đòn – Lá chắn; Tăng sát thương đội – Sát thương đơn – Ăn mòn – Thiêu đốt – Trọng thương – Hồi phục – Phản đòn; Tăng sát thương đội – Chia sẻ sát thương – Ăn mòn – Thiêu đốt – Trọng thương – Hồi phục – Phản đòn – Trị liệu – Hồi phục.

Bộ kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ cùng đội hình siêu xịn giúp Vua Lòng Đất trở thành quái nhân đáng được sở hữu nhất nhì trong One Punch Man: The Strongest.

Melzargard – kẻ không thể coi thường 

Là một nhân vật hỗ trợ đồng đội khá tốt với kỹ năng ngọn gai xung kích giúp hồi phục HP cho toàn đội hình, Melzargard ghi điểm bởi hiệu ứng Hồi phục – Trị liệu và đặc điểm Sát thương bán kính – Chia sẻ sát thương. Melzargard là một thành viên của đoàn Hải Tặc Bóng Đêm trực thuộc đoàn quân Boros.Trong Anime một mình Melzargard đã cân 02 anh hùng hạng S, điều đó chứng tỏ sức mạnh của Melzargard không thể xem thường.

Cũng như Vua Lòng Đất, Melzargard thuộc số ít quái nhân sở hữu đến 04 đội hình chiến đấu cực mạnh & đắt giá vô cùng. Cụ thể gồm Trị liệu – Phá hủy – Tăng sát thương – Trọng thương – Truy kích – Chia sẻ sát thương; Sát thương bán kính – Ăn mòn – Thiêu đốt – Trị liệu –Tăng sát thương đội – Trọng thương – Chia sẻ sát thương; Sát thương bán kính - Tăng sát thương Đội – Ăn Mòn – Thiêu Đốt – Trọng Thương – Hồi Phục – Chia Sẻ sát thương – Phá hủy – Giận Dữ; Tăng sát thương – Chia sẻ sát thương – Ăn mòn – Thiêu đốt – Trọng thương – Hồi phục – Phản đòn. 

Hung Thần Kabuto – kẻ được mệnh danh Vua của sự tiến hóa

Nổi danh với lượng sát thương mạnh và kỹ năng Cú đấm tàn sát, Hung Thần Kabuto khiến bao kẻ khiếp sợ. Là Vua của sự tiến hóa, được tiến sĩ Dr Genus chế tạo trong Ngôi nhà của sự tiến hóa, Kabuto là một nhân vật sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ và tàn khốc. Hùng thần này có đặc điểm Sát thương đơn – Sát thương chuẩn – Phản đòn và hiệu ứng Hồi phục – Trọng thương.

Kabuto cũng chiếm được thiện cảm của cộng đồng One Punch Man: The Strongest với 03 đội hình đáng chơi gồm Sát thương đơn – Phá hủy – Tăng sát thương – Trọng thương – Truy kích – Trị liệu – Phản đòn; Tăng sát thương – Sát thương chuẩn – Ăn mòn – Thiêu đốt – Trọng thương – Hồi phục – Phản đòn – Giận dữ; Tăng sát thương – Sát thương toàn đội kèm hàng ngang – Ăn mòn – Thiêu đốt – Hồi phục – Phản đòn – Sát thương chuẩn – Giận dữ - Truy kích.

Có thể nói rằng dù cả 5 quái nhân này đều đã "nằm sấp" sau một cú đấm của Saitama, nhưng sức mạnh của chúng là điều không thể nghi ngờ. Chính vì vậy đây sẽ là những lựa chọn tốt để xây dựng đội hình trong One Punch Man: The Strongest khi game ra mắt vào ngày 19.8 sắp tới.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.