Xbox tung tay cầm được làm từ vật liệu tái chế

05/04/2023 15:16 GMT+7

Xbox cho biết tay cầm mới với màu sắc xanh tươi được lấy cảm hứng từ rêu được tìm thấy ở Rừng Tây Bắc Thái Bình Dương.

Theo CNET, để nhân dịp ngày Trái Đất được tổ chức vào cuối tháng này, Xbox đã công bố một tay cầm chơi game mới có tên Remix Special Edition. Người mua cũng sẽ được tặng bình nước, đĩa CD và các trò chơi cũ khi đặt mua tay cầm.

Remix Special Edition được sản xuất một phần từ các thành phần tái chế, với 1/3 vật liệu từ ‘regrind’ (được làm từ cũ trên tay cầm của máy Xbox One) và từ vật liệu tái chế (các mặt hàng tiêu dùng, chẳng hạn như vỏ chai nước).

Xbox tung tay cầm được làm từ vật liệu tái chế - Ảnh 1.

Tay cầm Remix Special được làm từ vật liệu tái chế

XBOX

Xbox cho biết hỗn hợp vật liệu này sẽ mang lại cho mỗi tay cầm một diện mạo và cảm nhận riêng. Theo video được công ty chia sẻ, tay cầm mới có vẻ ngoài được phủ màu xanh quân đội với nút Xbox màu xanh lục sáng. Xbox cũng tiết lộ rằng cách phối màu của tay cầm phiên bản đặc biệt của họ được lấy cảm hứng từ một loại rêu được tìm thấy trong Rừng Tây Bắc Thái Bình Dương.

Xbox cũng cung cấp đi kèm gói Xbox Rechargeable Battery Pack với tay cầm mới, có thời lượng pin được hứa hẹn lên tới 30 giờ.

Tay cầm Remix Special có giá 85 USD (tương đương 2 triệu đồng), hiện đã khả dụng để đặt hàng trước từ cửa hàng của Microsoft và dự kiến sẽ phát hành chính thức vào ngày 18.4.

Tay cầm phiên bản đặc biệt là một phần trong nỗ lực không ngừng của Xbox nhằm khám phá những cách thức mới để sử dụng ít nhựa và giảm chất thải cho môi trường.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.