Xe bánh mì 40 năm nổi tiếng và đông nghịt khách mỗi buổi chiều tại Gò Vấp

16/01/2021 17:02 GMT+7

Trải qua hai thế hệ với tuổi đời hơn 40 năm, xe bánh mì bà Tàu luôn có cách tạo ra cho mình sự cuốn hút cũng như giữ chân một lượng khách quen rất lớn.

Nhắc đến món bánh mì kẹp thịt tại Gò Vấp nói riêng và tại Sài Gòn nói chung là nhắc đến một món ăn với lượng “tín đồ” không thể nào đếm xuể, bất kể sáng, trưa, chiều, tối hay cả đêm khuya các xe bánh mì tiếp nối nhau dọn hàng và thực khách cũng lần lượt tìm đến.
Tại Gò Vấp vào buổi chiều, bạn có thể dễ dàng thấy được hình ảnh các xe bánh mì được vây quanh bởi thực khách, trong số đó nhất định phải nhắc đến xe bánh mì không biển hiệu với tuổi đời hơn 40 năm nằm trên Lê Đức Thọ.

Xe bánh mì Bà Tàu hấp dẫn thực khách bởi các loại nhân bánh mì tại đây rất đa dạng và hấp dẫn

Nguyễn Minh Tâm

Có những thực khách lớn tuổi đã gắn bó với xe bánh mì này hàng chục năm chia sẻ, nếu là người đã ăn bánh mì lâu năm tại đây thì quen gọi xe bánh mì này là bánh mì Bà Tàu, vì trước đây vị trí của xe bánh mì này cũng đồng thời là một hiệu thuốc bắc, thế nên mọi người hay gọi như vậy để dễ hình dung vì xe bánh mì không có biển hiệu.

Các loại nhân bánh mì tại đây do chính chủ xe bánh mì tự chế biến

Nguyễn Minh Tâm

Vào buổi chiều lượng người xếp hàng chờ mua bánh mì tại đây vô cùng tấp nập, món bánh mì bò lá lốt được nhiều người yêu thích hơn cả bởi sự kết hợp độc đáo cùng đậu phộng băm nhuyễn. Ngoài ra thì xe bánh này sử dụng phần xíu mại với công thức gia truyền thay cho phần pate vô cùng hấp dẫn.

Bánh mì tại đây có giá 15.000 đồng/ổ bất kể thực khách ăn bao nhiêu loại nhân

Nguyễn Minh Tâm

 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.