‘Xe bus hạng sang’ Mercedes-Benz do THACO lắp ráp có gì hấp dẫn?

Đình Tuyên
Đình Tuyên
22/05/2022 08:00 GMT+7

Bên cạnh giá trị thương hiệu “ngôi sao ba cánh”, xe bus Mercedes-Benz vừa được THACO AUTO lắp ráp và phân phối thị trường Việt Nam còn nổi bật với thiết kế đậm chất châu Âu cùng nhiều trang bị công nghệ, tiện nghi.

Sau những thành công ngoài mong đợi khi bắt tay phân phối các dòng xe tải FUSO tại Việt Nam, mới đây, THACO AUTO tiếp tục mở rộng hợp tác với tập đoàn Daimler đến từ Đức, thông qua việc ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ và triển khai lắp ráp các dòng xe bus hạng sang mang thương hiệu Mercedes-Benz.

"Xe bus hạng sang" Mercedes-Benz do THACO lắp ráp có gì hấp dẫn?
đình tuyên

Với thỏa thuận hợp tác lần này, Thaco Bus thuộc tập đoàn Trường Hải (THACO) sử dụng hệ thống khung gầm và động cơ của Mercedes-Benz để sản xuất, phục vụ nhu cầu khách hàng Việt Nam.

Trước mắt, Thaco Bus đã xuất xưởng dòng xe bus cao cấp Mercedes-Benz và chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam 4 phiên bản, gồm xe 47 ghế, xe 24 ghế cao cấp (VIP), xe 34 giường nằm và xe 24 giường nằm cao cấp (VIP) với kết cấu linh hoạt, cùng nhiều chi tiết đã được nội địa hóa nhằm đáp ứng nhu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Ngoài ra, xe bus Mercedes-Benz cũng sẽ được THACO AUTO nghiên cứu thiết kế và sản xuất theo yêu cầu riêng, giúp khách hàng thoải mái cá nhân hóa chiếc xe theo nhu cầu sử dụng riêng biệt.

Có thể nói, việc liên tục bắt tay với những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp ô tô không chỉ giúp THACO AUTO có thêm kinh nghiệm và cơ hội học hỏi, mở rộng sản xuất kinh doanh, mà còn giúp tập đoàn ô tô hàng đầu Việt Nam ngày càng nâng cao vị thế và từng bước hiện thực hóa giấc mơ vươn tầm khu vực và thế giới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.