Xe một Vụ trưởng Văn phòng Chính phủ gây tai nạn liên hoàn

10/02/2014 20:18 GMT+7

(TNO) Sau khi đâm liên tiếp vào ba chiếc xe máy, chiếc ô tô do ông Việt điều khiển đã đâm vào một chiếc ô tô chạy theo chiều ngược lại khiến cả hai xe bị hư hỏng nặng.

(TNO) Sau khi đâm liên tiếp vào ba chiếc xe máy, chiếc ô tô do ông Việt điều khiển đã đâm vào một chiếc ô tô chạy theo chiêu ngược lại khiến cả hai bị hư hỏng nặng.       


Ô tô màu đen do ông Việt điều khiển va chạm với ô tô biển xanh của Bộ Y tế - Ảnh: Thái Sơn 

Vào khoảng 16 giờ chiều nay 10.2, ô tô BKS 29A-206.56 đã gây ra vụ tai nạn liên hoàn trên đường Hùng Vương và ngã ba đường Hoàng Văn Thụ - Độc Lập làm 3 người bị thương, khiến 5 ô tô và xe máy bị hỏng hóc.

Trao đổi với PV Thanh Niên Online, một số nhân chứng cho biết ô tô 29A-206.56 do một người đàn ông điều khiển đã đâm vào hai xe máy đi cùng chiều trên đường Hùng Vương, sau đó không dừng lại được, tiếp tục chạy khoảng hơn 150 mét đến ngã ba đường Hoàng Văn Thụ và Độc Lập rồi va phải một xe máy khác và đâm thẳng vào ô tô BKS 80A-010.73 mới chịu dừng lại. Vụ va chạm khiến cả hai chiếc ô tô bị hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn làm 3 nạn nhân đi xe máy bị đâm trên đường Hùng Vương phải nhập viện cấp cứu, trong đó có một trường hợp nặng. Đồng thời, vụ tai nạn cũng làm ùn tắc đoạn ngã ba đường Độc Lập - Hoàng Văn Thụ trong hơn 1 giờ đồng hồ cho đến khi có lực lượng CSGT phân luồng, xử lý vụ việc.

Được biết, người điều khiển chiếc ô tô gây tai nạn là một cán bộ thuộc Văn phòng Chính phủ, sau khi tai nạn xảy ra ông này đã xuất trình một tấm thẻ có ghi Nguyễn Quốc Việt - Vụ trưởng, thuộc Văn phòng Chính phủ.

Ô tô BKS 80A-010.73 bị đâm là xe thuộc Bộ Y tế, do ông Trần Huy Khôi điều khiển. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Công an quận Ba Đình đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân có thể do ô tô bị mất phanh.

Thái Uyên

>> Tai nạn giao thông, 1 người chết
>> Tai nạn liên hoàn, 1 người bị thương nặng
>> Tai nạn giao thông, QL1A ùn tắc kéo dài
>> Con trai Tổng thống Nam Phi gây tai nạn chết người?
>> Vòng xoay gây tai nạn
>> 253 người chết do tai nạn trong dịp tết
>> Tai nạn liên hoàn, 1 người bị thương nặng
>> Xe chở gỗ tuột đèo Phú Gia gây tai nạn liên hoàn
>> Tai nạn liên hoàn, 2 người thiệt mạng
>> Lùi xe gây tai nạn liên hoàn
>> Thắng gấp, tài xế ô tô gây tai nạn liên hoàn
>> Tai nạn liên hoàn, 2 người chết, 4 người bị thương

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.