xe nga

Có nhiều loại xe cũ người tiêu dùng không nên mua nếu không muốn đánh đổi an toàn hoặc mất nhiều chi phí sửa chữa

Những xe cũ có 'rẻ như cho' cũng không nên mua

0
Mua đồ cũ đã khó, ô tô cũ càng khó hơn bởi nếu bạn không sành rất dễ dính phải xe kém chất lượng chưa kể những loại xe sau đây dù rẻ mấy cũng không nên mua.
Bãi đậu xe có thu phí trên đường Lê Lai, Q.1 lúc nào cũng kín chỗ /// Ảnh: Độc Lập

Xe chạy lòng vòng vì thiếu chỗ đậu

4
Nếu như ở Hà Nội có hơn 70 bãi đậu xe nằm trên giấy thì tại TP.HCM, tình trạng cũng không khá hơn. Hầu hết các bãi đậu xe ngầm, cao tầng... đều ì ạch dù nhu cầu ngày càng tăng.
Chi tiết UAZ Hunter: SUV không túi khí, không điều hòa

Chi tiết UAZ Hunter: SUV không túi khí, không điều hòa

0
UAZ Việt Nam vừa công bố thông tin về sự có mặt của xe Hunter phiên bản máy dầu có giá bán dưới 500 triệu đồng. Đặc biệt mẫu xe này không được trang bị bất kỳ tính năng an toàn điện tử nào kể cả túi khí, thậm chí xe còn không có điều hòa.
Hồ Dầu Tiếng đẹp hoang sơ được đánh giá là một thế mạnh của du lịch tỉnh Tây Ninh /// Ảnh: Giang Phương

'Mổ xẻ' ngành du lịch Tây Ninh

0
Ngày 31.7, tại Hội thảo quốc tế du lịch ở Tây Ninh, có nhiều ý kiến phân tích từ các chuyên gia, nhà khoa học quốc tế và trong nước về tiềm năng, lợi thế, cơ hội và phát triển của ngành du lịch tỉnh này.
Cảnh sát giao thông khóa tay tài xế ô tô khi vừa rời khỏi xe

Cảnh sát giao thông khóa tay tài xế ô tô khi vừa rời khỏi xe

0
Một đoạn video đăng trên mạng xã hội Facebook ngày 26.5 ghi lại hình ảnh một cảnh sát giao thông dừng xe ô tô, khống chế tài xế ngay khi người này vừa mở cửa rời khỏi xe ở Hà Nội. Video này sau đó nhận được hàng trăm ngàn lượt xem cùng những bình luận trái chiều.
Kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, nơi có đề xuất làm bãi đậu xe /// Ảnh: Ngọc Dương

Đủ kiểu dự án bãi đậu xe ở TP.HCM

0
Có đủ chỗ đỗ xe là điều kiện để hy vọng giảm thiểu tình trạng kẹt xe ở khu trung tâm, nhưng bên cạnh các dự án đỗ xe ngầm, cao tầng, có cả ý tưởng treo dàn đỗ xe trên kênh, sông rạch!
TP.HCM tổng rà soát các dự án bãi đậu xe

TP.HCM tổng rà soát các dự án bãi đậu xe

1
Chiều 22.3, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, Phó chủ tịch UBND TP Lê Văn Khoa đã nghe lãnh đạo Sở GTVT TP báo cáo tình hình xây dựng các bãi đậu xe ngầm, bãi đậu xe thông minh cao tầng.
Bãi đậu ô tô có thu phí tại công viên 23 Tháng 9, Q.1

TP.HCM cần 1000 ha làm bãi đậu xe

6
Ủng hộ chủ trương lập lại trật tự lòng lề đường, trong đó có việc không cho đậu xe dưới lòng đường, trên vỉa hè nhưng theo các chuyên gia, để thực hiện việc này, TP.HCM phải nhanh chóng đầu tư bãi đậu xe cho người dân.
Người Việt hụt hẫng, thất vọng với xe Nga

Người Việt hụt hẫng, thất vọng với xe Nga

0
Việc bộ 3 xe Nga đã có giá bán chính thức đang gây xôn xao trong cộng đồng người dùng Việt nhưng đáng tiếc là thất vọng, hụt hẫng chứ không phải hài lòng.