xe nhai

BEIJING X7 có không ít chi tiết "học tập" từ xe sang mang thương hiệu danh tiếng

Những chi tiết 'đạo nhái' xe sang trên BEIJING X7

6
Dù đã có nhiều nét riêng nhưng các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc ngày nay cũng không tránh khỏi việc "nhái" các chi tiết của xe sang mà không có bản sắc riêng và BEIJING X7 cũng không ngoại lệ.
Huansu Hyosow C60 có ngoại hình nhái siêu xe Lamborghini Urus

Huansu Hyosow C60 - xe Trung Quốc nhái siêu xe Lamborghini Urus

0
Dù không sao chép hoàn toàn kiểu dáng của Lamborghini Urus, nhưng không ít người nhận ra ngay thiết kế của siêu SUV này khi nhìn thấy mẫu xe Huansu Hyosow C60 của Trung Quốc có giá bán chỉ từ 355 triệu đồng. 
Mẫu Zotye SR9 nhái kiểu dáng thiết kế Porsche Macan

5 mẫu SUV Trung Quốc nhái trắng trợn kiểu dáng xe sang

0
Các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc đang tạo ra những mẫu xe nhái đầy tai tiếng, với kiểu dáng được sao chép trắng trợn thiết kế của những chiếc SUV hạng sang như Mercedes-Benz GLA, Audi Q3 hay Porsche Macan.
BAIC Q7 có ngoại hình giống xe sang làm "hấp dẫn" giới đạo chích

Tưởng nhầm xe sang, chiếc SUV Trung Quốc bị 'vặt' gương

0
Chiếc BAIC Q7 đang đỗ trên một con phố ở Hà Nội thì bị mất cặp gương hậu. Nhiều khả năng chiếc xe có giá chưa tới 700 triệu đồng này bị “đạo chích” tưởng nhầm là xe sang vì có vẻ ngoài giống chiếc Land Rover.
Zotye SR9 - mẫu Crossover nhái thiết kế dòng xe sang Porsche Macan

Zotye nâng cấp mẫu xe nhái thiết kế Porsche Macan

0
Zotye SR9 - mẫu Crossover nhái thiết kế dòng xe sang Porsche Macan vừa được hãng xe Trung Quốc nâng cấp kiểu dáng, đồng thời trang bị máy xăng 1.8 lít thay cho động cơ tăng áp 2.0 lít trên bản cũ.