Xe ô tô biển xanh của Văn phòng UBND tỉnh Vĩnh Long gây tai nạn chết người

Nam Long
Nam Long
06/06/2022 20:33 GMT+7

Xe ô tô biển xanh của Văn phòng UBND tỉnh Vĩnh Long chạy lấn làn tông 1 người đàn ông tử vong tại chỗ.

Tối 6.6, ông Lữ Quang Ngời, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long, xác nhận thông tin xe biển xanh gây tai nạn chết người. "Xe đó là của Văn phòng UBND tỉnh, nhưng không biết có chở vị phó chủ tịch đi hay không. Tôi có nói mấy anh em cố gắng khắc phục hậu quả", ông Ngời nói.

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe biển xanh và xe máy làm một người tử vong tại chỗ

NAM LONG

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 16 giờ cùng ngày, xe ô tô biển xanh 64A-002.12 (chưa rõ họ tên tài xế) lưu thông trên đường Đinh Tiên Hoàng theo hướng Vĩnh Long - Cần Thơ. Khi đi đến đoạn thuộc ấp Tân Hưng, xã Tân Hạnh, H.Long Hồ, Vĩnh Long, xe này lấn sang làn đường bên cạnh, tông vào xe máy BS 64H4-4019 do người đàn ông hơn 60 tuổi điều khiển. Hậu quả, người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ.

Ghi nhận tại hiện trường, xe ô tô biển số xanh nằm gần hết sang phần đường bên trái, đầu xe ô tô và xe máy hư hỏng nặng. Một người dân gần đó cho biết, sau khi xảy ra tai nạn, có người đàn ông bước xuống ô tô và gọi điện thoại.

Xe biển xanh được xe kéo đưa đi

NAM LONG

Phòng CSGT và Công an H.Long Hồ có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe ô tô biển xanh và xe máy làm 1 người tử vong tại chỗ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.