Xe ô tô vô tư dừng đỗ tại trạm thu phí cao tốc TP.HCM -Trung Lương

0 Thanh Niên Online

Bất chấp biển báo, nhiều xe ô tô, nhất là xe khách, vẫn vô tư dừng đỗ trong khu vực Trạm thu phí đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương cho khách leo qua taluy để vào quán ven đường.

Theo ghi nhận vào sáng ngày 10.5, ở đầu ra tuyến cao tốc TP.HCM - Trung Lương, ngay trạm thu phí Thân Cửu Nghĩa (thuộc địa bàn xã Tam Hiệp, H.Châu Thành, Tiền Giang) có 1 xe tải và 2 xe giường nằm đang dừng đỗ. Tuy nhiên, khi thấy chúng tôi ghi hình thì các phương tiện này nhanh chóng rời đi.

Xe ô tô vô tư dừng đỗ tại trạm thu phí cao tốc TP.HCM -Trung Lương - ảnh 1

Một xe khách dừng đỗ tại trạm thu phí cao tốc TP.HCM - Trung Lương

lê lang

Ít phút sau, xe tải, xe đầu kéo, xe khách 16 chỗ đến 45 chỗ, xe con cứ vô tư dừng đỗ tại đây.

Mặc dù trước trạm thu phí khoảng 200 m cơ quan chức năng đã cắm biển báo cấm dừng cấm đỗ, nhưng có rất nhiều xe ô tô vô tư dừng đỗ ở khu vực này mà không thấy lực lượng CSGT xử lý.

Xe ô tô vô tư dừng đỗ tại trạm thu phí cao tốc TP.HCM -Trung Lương - ảnh 2

Xe ô tô 16 chỗ cũng vô tư dừng đỗ tại trạm thu phí

LÊ LANG

Theo quan sát, nhiều xe ô tô dừng đỗ sát taluy theo hướng TP.HCM về Trung Lương để khách leo qua taluy vào bên trong một quán nước đi vệ sinh và ăn uống.

Xe ô tô vô tư dừng đỗ tại trạm thu phí cao tốc TP.HCM -Trung Lương - ảnh 3

Nguy cơ tai nạn giao thông vì xe khách dừng tại trạm thu phí để khách leo qua taluy đi vào quán

LÊ LANG

Anh Trần Thanh Quang (30 tuổi), một tài tài xế xe tải ở Cai Lậy (Tiền Giang), nhận xét tình trạng xe ô tô, xe khách dừng đỗ như vậy sẽ gây cản trở giao thông và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Một người dân ở khu vực này cho biết tình trạng nêu trên diễn ra đã lâu nhưng không thấy CSGT xử lý, dù địa điểm xảy ra chỉ cách trụ sở của Đội CSGT quản lý tuyến đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương chỉ khoảng 200 m.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm