Khách Việt đổ xô lái Subaru Forester ‘leo dốc, vượt hồ’ giữa lòng phố

0 Thanh Niên Online
Bắt đầu từ sáng 12.6, khách hàng khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận có dịp lái thử các dòng xe Subaru trải nghiệm tốc độ cùng khả năng vượt địa hình nhân tạo có thiết kế khá phức tạp ngay giữa lòng thành phố.
Khách hàng lái thử các dòng xe Subaru Khách hàng lái thử các dòng xe Subaru
Khách hàng lái thử các dòng xe Subaru
Gần hai tháng sau mùa dịch Covid-19, các tín đồ mê xe tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận mới lại có dịp rèn kỹ năng lái trong chương trình trải nghiệm, lái thử xe - Subaru Ultimate Test Drive 2020 do nhà phân phối Subaru tại Việt Nam tổ chức.
Ngay trong ngày khai màn, nhiều tay lái cũng như khách hàng yêu thích dòng xe Subaru đã đổ về Trường đua Phú Thọ, Quận 11, Tp.HCM để có dịp trải nghiệm khả năng vận hành cũng như các tính năng công nghệ đặc trưng những các dòng xe Subaru như Forester, Outback…
Khách Việt đổ xô lái Subaru Forester ‘leo dốc, vượt hồ’ giữa lòng phố - ảnh 1

Sự hỗ trợ của chế độ hỗ trợ đỗ dốc, giúp Subaru Forester dễ dàng khi vượt địa hình ngập nước hay leo, đỗ dốc cao

Tham dự chương trình lái thử xe lần này, khách hàng sẽ được trực tiếp cầm lái dòng xe Subaru Forester, Outback vượt qua 7 dạng sa hình nhân tạo, được thiết kế mô phỏng địa hình đồi dốc ghập ghềnh, trơn trượt… khá phức tạp.
Theo hướng dẫn của các chuyên gia, người lái sẽ có dịp tăng tốc cảm nhận sức mạnh vận hành của khối động cơ Boxer đặt ngang vốn được xem là công nghệ hàng đầu tạo nên khác biệt cho xe Subaru.
Khách Việt đổ xô lái Subaru Forester ‘leo dốc, vượt hồ’ giữa lòng phố - ảnh 2

Subaru Forester vượt địa hình ngập nước

Trong khi đó, với các địa hình khó như dốc nghiêng, đường ghập ghềnh… người lái có dịp thể hiện khả năng quan sát, xử lý đồng thời cảm nhận sự hỗ trợ của hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, thông qua việc kích hoạt hệ thống hỗ trợ lái X-Mode (hoạt động ở tốc độ dươi 40 km/giờ).
Bên cạnh đó, các tay lái cũng phần nào cảm nhận được sự an toàn cũng như độ vững chắc, ổn định của hệ khung gầm toàn cầu Subaru – SGP khi vần vô lăng Subaru Forester qua các đoạn đường zíc-zắc, trơn trượt… Đặc biệt với khoảng sáng gầm xe lên tới 220mm, cùng sự hỗ trợ của chế độ hỗ trợ đỗ dốc, giúp Subaru Forester dễ dàng khi vượt địa hình ngập nước hay leo, đỗ dốc cao. Ở phiên bản cao cấp nhất của Subaru Forester, khách hàng còn có thể trải nghiệm công nghệ phòng tránh va chạm Subaru EyeSight.
Khách Việt đổ xô lái Subaru Forester ‘leo dốc, vượt hồ’ giữa lòng phố - ảnh 3

Chuỗi sự kiện trải nghiệm lái thử xe Subaru - Subaru Ultimate Test Drive 2020 kéo dài từ ngày 12 – 14.6.2020

Chuỗi sự kiện trải nghiệm lái thử xe Subaru - Subaru Ultimate Test Drive 2020 lần này sẽ kéo dài từ ngày 12 – 14.6.2020 tại trường đua Phú Thọ, TP.HCM. Khách hàng có thể đến đăng ký, lái thử xe từ 8h – 17h trong suốt 3 ngày chương trình diễn ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MG HS có thiết kế thời trang, phù hợp với nhiều lứa tuổi

MG HS 1.5 Trophy - 'Gia vị lạ' trong làng xe SUV

Trong số các dòng xe SUV quen thuộc với thị trường Việt Nam, MG HS 1.5 Trophy theo phong cách châu Âu, nội thất trông như xe sang và khả năng vận hành mượt mà, tiết kiệm nhiên liệu.
VinFast President, mẫu xe thể hiện khả năng và tầm vóc của người Việt

VinFast President - Khi người Việt vươn tầm xe sang

Thể hiện rõ năng lực chuyên môn cũng như khả năng vươn tầm quốc tế, VinFast President được phát triển số lượng giới hạn dành cho khách hàng đặc biệt. Chiếc SUV 7 chỗ Full-size mang thương hiệu Việt không chỉ là xe hạng sang mà còn là cỗ máy thú vị để cầm lái.