Lexus LX 570 hóa thân thành phiên bản offroad

1 Thanh Niên Online
Lexus J201 Concept là bản độ từ chiếc LX 570 dành cho mục đích đi địa hình với các món phụ kiện off-road chuyên nghiệp.
Expedition Overland đã nâng cấp Lexus LX 570 thành xe SUV địa hình có khả năng off-road và gọi nó là J201 Concept. Mẫu SUV địa hình này sẽ tranh tài tại giải đua Rebelle Rally kéo dài 10 ngày, bắt đầu từ 8.10 tới. Expedition Overland đã nâng cấp Lexus LX 570 thành xe SUV địa hình có khả năng off-road và gọi nó là J201 Concept. Mẫu SUV địa hình này sẽ tranh tài tại giải đua Rebelle Rally kéo dài 10 ngày, bắt đầu từ 8.10 tới.
Expedition Overland đã nâng cấp Lexus LX 570 thành xe SUV địa hình có khả năng off-road và gọi nó là J201 Concept. Mẫu SUV địa hình này sẽ tranh tài tại giải đua Rebelle Rally kéo dài 10 ngày, bắt đầu từ 8.10 tới.
Lexus LX 570 hóa thân thành phiên bản offroad - ảnh 1

Chiếc xe được trang bị gói phụ kiện off-road, bao gồm cản sau đến từ CBI Off-road và được trang bị bậc thang, lốp dự phòng, đèn chiếu sáng thể thao Baja Designs S2 và cản nước Scepter 5 gallon.

 
Lexus LX 570 hóa thân thành phiên bản offroad - ảnh 2

Bản độ này còn được trang bị ống thở TJM Airtec kéo dài lên mui. Các thanh LED tăng cường chiếu sáng cũng được trang bị ở cản trước và trên nóc xe

Lexus LX 570 hóa thân thành phiên bản offroad - ảnh 3

Xe sử dụng mâm 17 inch đi kèm lốp General Grabber X3 33 inch. Hệ thống phanh đĩa của xe là của thương hiệu StopTech. Bọ vó mới giúp xe trông ngầu hơn cũng như tăng cường khả năng đi đường địa hình. 

Lexus LX 570 hóa thân thành phiên bản offroad - ảnh 4

Hệ thống treo được Lexus gia cố bằng bộ giảm xóc riêng do hãng phát triển, giúp xe "lì đòn" ở các cung đường địa hình.

Lexus LX 570 hóa thân thành phiên bản offroad - ảnh 5

Vị trí ngăn chứa đồ quen thuộc phía sau giờ đây đã được bổ sung thêm nhiều vật dụng hữu ích cho một chuyến hành trình khám phá và off-road, bố trí gọn gàng trong các ngăn kéo thiết kế riêng biệt cho dòng xe này. 

Lexus LX 570 hóa thân thành phiên bản offroad - ảnh 6

Bộ nâng cấp toàn diện cho J201 Concept bao gồm bộ siêu nạp Magnuson cho động cơ V8 5.7 lít đẩy công suất từ 383 mã lực lên mức 550 mã lực. Để phù hợp với sức mạnh mới, bộ vi sai hệ thống treo, cánh tay đòn trên và dưới cũng được cải tiến. Bên cạnh đó cảm biến chiều cao tiêu chuẩn cũng được tinh chỉnh. 

Lexus LX 570 hóa thân thành phiên bản offroad - ảnh 7

Khi xe vận hành ở chế độ bình thường, chiều cao trục trước tăng thêm 2 inch, trong khi trục sau cao thêm 1 inch. Ở mức thiết lập cao nhất, J201 Concept chiều cao được tăng thêm 4.8 inch phía trước và 4.1 inch phía sau.

Lexus LX 570 hóa thân thành phiên bản offroad - ảnh 8

Dự án này biến chiếc SUV 3 hàng ghế hạng sang của Lexus thành một chiếc binh off-road thực thụ với rất nhiều những thay đổi lớn nhằm có thể tham gia vào cuộc đua Rebelle Rally 2020 dành cho các tay đua nữ.

Lexus LX 570 hóa thân thành phiên bản offroad - ảnh 9

Đây là ý tưởng xe độ của Lexus LX 570, mới dừng lại ở phiên bản Concept nên chưa có giá bán cụ thể hay gói độ chính thức nào bán ra thị trường dành cho dòng xe này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Tiến Cường

Trần Tiến Cường

Độ xe chuyên cơ mặt đất thành vua địa hình cũng như người mang hình dáng cơ bắp nhưng vẫn không phải là đàn ông

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm