Hô biến BMW S1000R thành máy làm bỏng ngô

0
Một “tay chơi” xe PKL vừa tiết lộ một công thức đặc biệt giúp bạn có thể thưởng thức món bỏng ngô nóng giòn từ ống xả của chiếc BMW S1000R.

Một “tay chơi” xe PKL vừa tiết lộ một công thức đặc biệt giúp bạn có thể thưởng thức món bỏng ngô nóng giòn từ ống xả của chiếc BMW S1000R.

>> Thú chơi mô tô tại Việt Nam - Kỳ 2: Biker hay quái xế?
>> Thú chơi mô tô tại Việt Nam - Kỳ 1: Đam mê cần có giới hạn

Clip hướng dẫn biến xe PKL (phân khối lớn) BMW S1000R thành máy làm bỏng ngô vừa được đăng tải trên Youtube cách đây không lâu đã thu hút gần 90.000 lượt xem, hơn 6.100 lượt thích cùng hơn 500 bình luận. Sức hút của video xuất phát từ ý tưởng có 1 không 2 của chủ nhân chiếc BMW S1000R.

Hô biến BMW S1000R thành máy làm bỏng ngô - ảnh 1
Chỉ mất chưa đầy 2 phút, chủ nhân chiếc BMW S1000R đã có một nón bảo hiểm đầy bỏng ngô

Trước đó, ít ai ngờ rằng ngoài việc đưa chủ xe đến giới hạn thăng hoa của tốc độ, sự phấn khích, BMW S1000R còn là một “đầu bếp” với món tủ bỏng ngô. Và nếu học theo cách mà dân “phượt” Việt Nam từng sử dụng, người ta hoàn toàn có thể tạo ra được món thịt nướng thơm ngon từ ống pô xe hai bánh như BMW S1000R.


Clip cách làm bỏng ngô bằng BMW S1000R

Quy trình làm bỏng ngô của chủ nhân chiếc BMW S1000R gồm có 6 bước. Tất cả các bước đều rất đơn giản từ nguyên liệu dễ kiếm tới bước nổ máy và cho ngô vào miệng ống xả. Hiện chưa rõ món bỏng ngô do S1000R chế biến có thơm ngon hay không nhưng nhiều người tỏ ra khá thích thú với ý tưởng này bởi học có thể thưởng thức món bỏng ngô nóng giòn bất cứ đâu miễn là khi đang bên cạnh chiếc BMW S1000R và bình nhiên liệu chưa cạn.

Đức Cảnh
Nguồn: Youtube

>> Thí điểm mô tô đi vào đường cao tốc: Bộ Giao thông 'cởi trói' cho xe PKL
>> Tom Cruise chạy trốn cùng BMW S1000RR trong Nhiệm vụ bất khả thi 5
>> Mô tô Kawasaki chính hãng đổ bộ vào Việt Nam
>> ‘Cơn bão’ mô tô PKL nhuộm đỏ thành phố Hoa Phượng
>> Bộ phận nào dễ hư hỏng nhất trên chiếc mô tô cũ?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toyota Sienna 2021 đầu tiên về Việt Nam thuộc phiên bản Platinum cao cấp nhất

Toyota Sienna 2021 đầu tiên về Việt Nam

Toyota Sienna 2021 bản Platinum nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về Việt Nam được các doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân chào bán với giá khoảng hơn 4 tỷ đồng.