Honda Future mới không có nhiều thay đổi, giá hơn 30 triệu đồng

1 Thanh Niên Online
Mẫu xe số Future 2018 vừa được Honda Việt Nam tung ra thế hệ mới với thiết kế không có nhiều thay đổi đi cùng giá bán từ 30,19 triệu đồng.
Honda Future thế hệ mới không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm Honda Future thế hệ mới không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm
Honda Future thế hệ mới không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm

Ở thế hệ mới, Honda đã nâng cấp thiết kế của Future mang “âm hưởng” của dòng xe ga cao cấp SH mang lại cảm giác lịch lãm hơn. Tuy nhiên, giống như Wave Alpha thiết kế tổng thể xe vẫn không có nhiều thay đổi so với thế hệ cũ hay nói đúng hơn nó chỉ tương ứng một bản nâng cấp hàng năm hơn là cách biệt một thế hệ. Như Thanh Niên đã từng đề cập, có vẻ như bài học của huyền thoại Super Dream đã khiến Honda khá “run tay” khi phóng bút vẽ thiết kế mới cho Future 2018.

Honda Future mới không có nhiều thay đổi, giá hơn 30 triệu đồng - ảnh 1
Thiết kế tổng thể Future 2018 không có nhiều thay đổi so với thế hệ cũ

Những thay đổi nhỏ đến từ hệ thống đèn pha LED mới chịu ảnh hưởng thiết kế từ mẫu xe đàn anh SH thay thế cho bóng Halogen truyền thống. Mặt đồng hồ cũng được thiết kế lại hiện đại hơn được Honda giới thiệu lấy ý tưởng từ những mẫu xe hơi giúp mang lại cảm giác cao cấp và trực quan hơn. Những tiện ích khác của xe có thể kể đến như ổ khóa 4 trong 1, cốp đựng đồ thiết kế lại tối ưu hóa khả năng chứa đồ hơn so với trước đây.

Honda Future mới không có nhiều thay đổi, giá hơn 30 triệu đồng - ảnh 2
Cụm đèn pha trên Future 2018 chịu ảnh hưởng từ dòng xe ga SH

Động cơ 125cc trên Future 2018 được tích hợp công nghệ phun xăng điện tử, đạt chuẩn Euro 3 kết hợp cùng lọc gió mới được giới thiệu có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn cải thiện khả năng tăng tốc. Honda Future 2018 có giá từ 30,19 triệu đồng cho bản vành nan hoa, 31,19 triệu đồng cho bản vành đúc. Xe chính thức bán ra từ ngày 9.5 tại các HEAD trên toàn quốc với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau đi kèm chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy điều kiện nào đến trước.

Honda Future mới không có nhiều thay đổi, giá hơn 30 triệu đồng - ảnh 3
Bảng đồng hồ có thiết kế mới trên Future 2018

Bắt đầu bán ra từ năm 1999, Honda Future 2018 có thể coi là dòng xe số cao cấp của hãng xe Nhật Bản tại Việt Nam với giá bán hiện tại tiệm cận 30 triệu đồng. Đây cũng là đối thủ trực tiếp với Yamaha Jupiter trong phân khúc xe số dành cho… nhà giàu. Với kiểu dáng đơn giản bền bỉ, cả hai mẫu xe đến từ Nhật Bản đều được các khách hàng trung niên ưa chuộng trong khi giới trẻ thích xe số giá rẻ hoặc xe côn tay hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Apple

Apple

Xe ga Nhật ở thị trường Ấn Độ, Indonesia chỉ tầm 18-20 triệu, trong khi đó ở VN chỉ là xe số thôi mà đã ngoài 30 triệu. Đó mới chỉ là giá đề xuất của nhà sản xuất, khi xe đến các đại lý thì không còn giá đó nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm