Huansu Hyosow C60 - xe Trung Quốc nhái siêu xe Lamborghini Urus

0 Thanh Niên Online
Dù không sao chép hoàn toàn kiểu dáng của Lamborghini Urus, nhưng không ít người nhận ra ngay thiết kế của siêu SUV này khi nhìn thấy mẫu xe Huansu Hyosow C60 của Trung Quốc có giá bán chỉ từ 355 triệu đồng. 
Huansu Hyosow C60 có ngoại hình nhái siêu xe Lamborghini Urus Huansu Hyosow C60 có ngoại hình nhái siêu xe Lamborghini Urus
Huansu Hyosow C60 có ngoại hình nhái siêu xe Lamborghini Urus
Chiếc SUV này có tên gọi là Hyosow C60 tại thị trường Trung Quốc, do Huansu - thương hiệu con của tập đoàn BAIC sản xuất và chính thức ra mắt tại thị trường nội địa vào cuối năm ngoái.
Mặc dù có giá bán thấp nhưng Huansu Hyosow C60 vẫn sở hữu kích thước tương đương với nhiều mẫu crossover thuộc phân khúc xe hạng D. Chiếc Hyosow C60 có chiều dài trục cơ sở lên tới 2.815 mm, chỉ ngắn hơn đúng 187 mm so với siêu xe Lamborghini Urus. Trong khi đó, chiều dài tổng thể của Hyosow C60 là 4.820 mm, rộng 1.915 mm và cao 1.660 mm.
Huansu Hyosow C60 - xe Trung Quốc nhái siêu xe Lamborghini Urus - ảnh 1
Ngoại hình giống Lamborghini Urus nhưng thiết kế Huansu Hyosow C60 không hầm hố bằng

Ngoại hình chiếc SUV Trung Quốc Hyosow C60 không sao chép hoàn toàn kiểu dáng của siêu SUV nhà Lamborghini nhưng có thể thấy rõ rằng các thiết kế tại Huansu đã "mượn ý tưởng" nhiều từ siêu xe Urus. Các chi tiết như khe gió trang trí trên vè trước, các đường nét nổi hai bên hông và đèn hậu LED sắc sảo của chiếc xe đã chỉ rõ điều này. Ngay cả phần đầu xe của Hyosow C60 cũng có bố cục khá giống siêu xe Lamborghini Urus nhưng thô và thiếu hài hòa.
Cung cấp sức mạnh cho Hyosow C60 là động cơ 4 xi lanh thẳng hàng 2.0 lít tăng áp có công suất 181 mã lực và mô men xoắn 285 Nm, Huansu - thương hiệu con của tập đoàn BAIC cho biết, Hyosow C60 sẽ có 2 lựa chọn hộp số là số sàn 6 cấp hoặc tự động 8 cấp.
Huansu Hyosow C60 - xe Trung Quốc nhái siêu xe Lamborghini Urus - ảnh 2
Giá bán của Huansu Hyosow C60 rất thấp, chỉ bằng một chiếc Kia Morning tại Việt Nam

Huansu Hyosow C60 có giá bán từ 100.000 tới 150.000 NDT, tương đương 355 - 532 triệu đồng. Với kiểu dáng na ná siêu xe Lamborghini Urus, Huansu chỉ có thể bán Hyosow C60 ở thị trường nội địa hoặc một số quốc gia có luật bản quyền nới lỏng. Bên cạnh Hyosow C60, Huansu cũng có kế hoạch ra mắt nhiều dòng Crossover, SUV khác với kiểu dáng thể thao, để tạo thành dòng sản phẩm X-Series.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm