Lộ diện thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017

0 Thanh Niên Online
Google vừa công bố danh sách những thương hiệu ô tô được người dùng Internet tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017, trong đó các hãng xe Hàn Quốc, Nhật Bản chiếm đa số.
Ford trở thành thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017 Ford trở thành thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017
Ford trở thành thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017
Trong số 10 thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, có đến 4 hãng xe Nhật Bản, gồm Lexus, Toyota, Honda, Acura và 2 thương hiệu xe Hàn Quốc là KIA và Hyundai. Các vị trí còn lại lần lần thuộc về các thương hiệu xe Mỹ.
Trong đó, Tesla trở thành cái tên đáng chú ý nhất khi góp mặt ở vị trí thứ 8 trong danh sách này. Những dòng sản phẩm mới trong lĩnh vực xe chạy điện cùng với những phát minh tiên tiến giúp Tesla ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng ô tô trên thế giới. Từ vị trí dẫn đầu danh sách thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2016, năm nay Honda đã rớt xuống vị trí thứ 5. Trong khi đó, thương hiệu xe sang Lexus tiếp tục thu hút sự quan tâm của người tiêu dung ô tô khi chen chân vào vị trí thứ 2, Toyota xếp thứ 4.
Lộ diện thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017 - ảnh 2
Mẫu xe thể thao Mustang thế hệ mới giúp Ford nhận được sự quan tâm trong năm 2017
Thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017 thuộc về Ford. Theo Google, những mẫu xe SUV, bán tải của Ford cùng với xe thể thao Mustang thế hệ mới đã tạo nên danh tiếng giúp Ford nhận được sự quan tâm trong năm 2017. Dữ liệu Google cho thấy, 3 mẫu xe gồm F-150, Raptor và Explorer thế hệ mới được cho là các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Trước đó, vào năm 2014, Ford cũng dẫn đầu danh sách những thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.
Xếp ngay sau Ford là thương hiệu KIA của Hàn Quốc. Trong đó, Optima, Sorento và Soul được người dùng tìm kiếm nhiều nhất.
Danh sách 10 thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017, theo Google:
1. Ford
2. Lexus
3. Kia
4. Toyota
5. Honda
6. Buick
7. Acura
8. Tesla
9. Hyundai
10. Dodge

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lexus LM300h tại Thái Lan bằng nửa giá so với tại Việt Nam

Lexus LM300h tại Thái Lan bằng nửa giá so với Việt Nam

Lexus LM300h có giá 5,5 triệu bath (tương đương với 3,9 tỉ đồng) tại Thái Lan, thấp hơn giá 4,038 tỉ đồng của Toyota Alphard tại Việt Nam và bằng một nửa mức giá 9 tỉ mà các DN kinh doanh xe không chính hãng chào giá cho LM 300h bản 7 chỗ.
Acura TLX cạnh tranh cùng phân khúc với BMW 5-Series và Mercedes-Benz E-Class

Acura TLX 2021 'tuyên chiến' Mercedes E-Class và BMW 5-Series

Acura TLX 2021 hoàn toàn mới được định vị nằm cùng phân khúc cạnh tranh với BMW 5-Series hay Mercedes-Benz E-Class. Xe sang nhà Honda còn có thêm bản hiệu năng cao Type S với mức công suất dự kiến gần 400 mã lực.