Ô tô chưa lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất đã gặp nạn

8 Thanh Niên Online
Chiếc bán tải Ram 1500 TRX 2021 nằm “phơi bụng” cùng nhiều chi tiết bị móp méo biến dạng khi đang còn trên dây chuyền lắp ráp, kiểm tra tại nhà máy sản xuất ô tô thuộc tập đoàn FCA ở bang Michigan, Mỹ.
Xe bán tải Ram 1500 TRX 2021 nằm “phơi bụng” cùng nhiều chi tiết bị móp méo biến dạng khi đang còn trên dây chuyền lắp ráp /// Ảnh: Instagram Xe bán tải Ram 1500 TRX 2021 nằm “phơi bụng” cùng nhiều chi tiết bị móp méo biến dạng khi đang còn trên dây chuyền lắp ráp - Ảnh: Instagram
Xe bán tải Ram 1500 TRX 2021 nằm “phơi bụng” cùng nhiều chi tiết bị móp méo biến dạng khi đang còn trên dây chuyền lắp ráp
Ảnh: Instagram
Ô tô gặp khi đang trên dây chuyền lắp ráp, đánh giá kiểm tra tại nhà máy thực sự là “chuyện xưa nay hiếm” nhưng thực tế vừa xảy ra tại nhà máy sản xuất ô tô thuộc tập đoàn FCA ở bang Michigan, Mỹ. Mới đây, hình ảnh về chiếc Ram 1500 TRX 2021 nằm “phơi bụng” cùng nhiều chi tiết bị móp méo biến dạng trên dây chuyền lắp ráp tại nhà máy ở bang Michigan, Mỹ được chia sẻ trên Instagram đã khiến nhiều người bất ngờ.
Bức ảnh được đăng tải cho thấy, chiếc bán tải Ram 1500 TRX 2021 gặp nạn khi đã được lắp ráp hoàn thiện và đang trong quá trình đánh giá kiểm tra để xuất xưởng. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do nào chiếc xe đã lật nhào ngay trên dây chuyền kiểm tra.
Ô tô chưa lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất đã gặp nạn - ảnh 1

Hình ảnh về xe Ram 1500 TRX 2021 nằm “phơi bụng” trên dây chuyền lắp ráp tại nhà máy ở bang Michigan, Mỹ chia sẻ trên Instagram

Ngay sau khi hình ảnh về vụ tai nạn được chia sẻ trên Instagram, các phóng viên tạp chí ô tô The Drive cho biết họ đã liên hệ với đại diện hãng xe Ram và tập đoàn FCA những vẫn chưa nhận được câu trả lời. Nhiều người từng làm việc trong các dây chuyền lắp ráp ô tô cho rằng đây có thể là lỗi cơ học của dây chuyền lắp ráp. Trong khi đó, các nguồn thông tin liên quan đều xác nhận, vụ tai nạn chỉ gây hư hỏng, biến dạng cho xe và không có bất cứ thiệt hại về người.
1500 TRX 2021 là mẫu bán tải hoàn toàn mới được Ram phối hợp với Hellcat phát triển sản xuất. Mẫu xe này sở hữu hệ thống khung gầm, hệ thống treo đặc biệt nhằm thích nghi với những địa hình khắc nghiệt. 1500 TRX 2021 bắt đầu lên dây chuyền lắp ráp từ ngày 17.12.2020 và dự kiến giao đến tay khách hàng từ quý I.2021. Chiếc xe bị nạn nằm trong lô xe đầu tiên chuẩn bị xuất xưởng.
Ô tô chưa lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất đã gặp nạn - ảnh 2

1500 TRX 2021 là mẫu bán tải hoàn toàn mới được Ram phối hợp với Hellcat phát triển sản xuất

Ảnh: Carscoop

Ram 1500 TRX 2021 trang bị động cơ Hemi V8 dung tích 6.2 lít, sản sinh công suất 702 mã lực và mô-men xoắn 881 Nm. Theo công bố của FCA, sức mạnh này giúp nó xe có thể tăng tốc từ 0 - 96 km/giờ chỉ trong 4,5 giây. Ram 1500 TRX 2021 có giá bán từ 92.010 USD, khoảng 2,1 tỉ đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Tiến Cường

Trần Tiến Cường

Sự cô đứt dây treo thôi, tai nạn thì có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu sơ sót trong kiểm tra.
Nguyenkhac Duc

Nguyenkhac Duc

Chẳng hiểu nổi
vg***@gmail.com

vg***@gmail.com

Chưa lăn bánh đã thấy xui xẻo, chắc hãng xe này dẹp tiệm sớm quá
Hoa Tra

Hoa Tra

Như vây thì các kỹ sư sẽ khắc phục được nhiều nhược điểm của nó. Nhìn mẫu xe rất ấn tượng!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm