Phóng viên tử nạn khi lái thử xe

0
Phóng viên mô tô người Anh Kevin Ash đã tử nạn khi tham gia lái thử chiếc xe BMW R1200GS 2013 trong sự kiện ra mắt diễn ra tại Nam Phi.

Phóng viên mô tô người Anh Kevin Ash đã tử nạn khi tham gia lái thử chiếc xe BMW R1200GS 2013 trong sự kiện ra mắt diễn ra tại Nam Phi khiến làng báo rúng động.

Kevin Ash là phóng viên lái thử xe danh tiếng, năm nay 53 tuổi, đã có 15 năm lái thử rất nhiều loại motor trên thế giới, được biết đến nhiều nhất là phóng viên tờ Daily Telegraph của Anh.

Phóng viên tử nạn khi lái thử xe 1
Kevin Ash, phóng viên motor đã tử nạn tại Nam Phi

Trong lần thử xe BMW R1200GS 2013 trong sự kiện ra mắt chiếc xe này tại Nam Phi, diễn ra hôm thứ ba vừa qua tại Nam Phi, Kevin Ash đã gặp nạn và tử vong.

BMW chỉ xác nhận thông tin Kevin Ash đã tử nạn trong một tai nạn motor, không cung cấp thêm thông tin gì thêm về vụ tai nạn.

Phóng viên tử nạn khi lái thử xe 2
Kevin Ash, vợ anh Caroline và ba con gái Laurien, Kirsten và Ingrid trong kì nghỉ tại Mỹ

Trên tờ Telegraph, gia đình của Kevin Ash chia sẻ, Kevin Ash là người đàn ông của gia đình. "Ông ấy ra đi khi đang làm việc mà ông yêu thích".

Ở độ tuổi 53, phóng viên Kevin Ash đúng là trường hợp hi hữu “sinh nghề tử nghiệp”, nghề phóng viên "test" ô tô, xe máy đúng là nghề nguy hiểm.

Theo Tô Tùng/Tiền Phong

>> Ngắm hai mẫu xe điện của BMW
>> Quạt làm mát động cơ của BMW 320i có vấn đề giúp với?
>> “Đập thùng” BMW R1200R 2013 mới về TP.HCM
>> BMW vén màn 4-Series Coupe ‘mới toanh’
>> BMW M5 nhanh nhất thế giới có mặt tại SEMA 2012
>> BMW thu hồi 35.000 xe thể thao đa dụng X5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm