SsangYong chính thức trở lại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Sau thời gian khá dài thăm dò thị trường nhưng không mấy thành công bởi có hơn 1 đơn vị phân phối SsangYong đã chính thức trở lại Việt Nam qua nhà phân phối độc quyền Deahan Motors với nhiều tham vọng.
SsangYong chính thức trở lại Việt Nam qua nhà phân phối độc quyền Deahan Motors SsangYong chính thức trở lại Việt Nam qua nhà phân phối độc quyền Deahan Motors
SsangYong chính thức trở lại Việt Nam qua nhà phân phối độc quyền Deahan Motors

SsangYong dù chưa có được dấu ấn đáng kể tại Việt Nam nhưng thương hiệu này cũng đã được không ít người Việt biết đến do đã có thời gian khá dài phân phối qua một số đơn vị khác nhau. Mới đây, SsangYong đã chính thức trở lại thị trường với tham vọng lớn hơn thông qua nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Deahan Motors. Việc chỉ có một nhà phân phối duy nhất sẽ giúp SsangYong dễ dàng tiếp cận thị trường Việt, khách hàng hơn do có sự đồng nhất về chiến dịch marketing lẫn bán hàng, hậu mãi.

Theo chia sẻ của đại diện Deahan Motors, lần trở lại này SsangYong có nhiều kỳ vọng hơn với chiến lược kinh doanh bài bản, quy mô và chỉnh chu hơn trước. Trong dài hạn, thương hiệu xe Hàn Quốc có thể lắp ráp tại Việt Nam cung cấp cho nhu cầu trong nước đồng thời làm bàn đạp giúp SsangYong thâm nhập thị trường Đông Nam Á.

SsangYong chính thức trở lại Việt Nam - ảnh 2
Phân khúc mà SsangYong hướng tới vẫn là xe thể thao da dụng SUV

Phân khúc mà SsangYong hướng tới vẫn là xe thể thao da dụng SUV nhưng ở tầm cao cấp hơn đôi chút nhằm tự tạo cho mình lợi thế cạnh tranh riêng. Đây cũng là kim chỉ nam trong kinh doanh của hãng mẹ tại quê nhà Hàn Quốc lẫn các thị trường còn lại. Đơn vị phân phối cũng cho biết đó là lý do chọn trung tâm thương mại Parkson Cantavil tại quận 2, TP.HCM làm nơi trưng bày những mẫu xe như Tivoli, XLV, Stavic hay G4 Rexton.

Sau khi ra mắt giới truyền thông, SsangYong sẽ có màn trình diễn quy mô hơn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng tại triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam diễn ra vào từ ngày 25 đến 29.10 tới tại TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm