Subaru Forester 2019 lộ kiểu dáng, không nhiều khác biệt đời cũ

0 Thanh Niên Online
Trước thềm triển lãm ô tô New York 2018, mẫu xe Subaru Forester 2019 bất ngờ lộ diện trên một tạp chí của Nhật Bản.
Thiết kế Subaru Forester 2019 không có nhiều khác biệt so với đời cũ Thiết kế Subaru Forester 2019 không có nhiều khác biệt so với đời cũ
Thiết kế Subaru Forester 2019 không có nhiều khác biệt so với đời cũ
Qua hình ảnh chụp từ tạp chí của Nhật Bản, Subaru Forester 2019 mới vẫn duy trì thiết kế khá tương đồng so với phiên bản cũ. Xe được trang bị bộ mâm đa chấu mới, cản sau không còn nhựa đen hoàn toàn như Forester hiện tại mà có thêm chi tiết ốp bạc giữa, chi tiết thay đổi mạnh mẽ nhất là cụm đèn hậu ở phía sau được nối bằng 1 thanh crôm ngang.
Ngoại thất thiết kế mới với lưới tản nhiệt rộng hơn, cản trước cũng được thiết kế lại. Bên cạnh đó, Subaru Forester 2019 có đèn pha thiết kế tương đồng so với thế hệ đang bán hiện tại. Do vậy, nhìn tổng thể Forester hoàn toàn mới vẫn có dáng dấp của thế hệ cũ, nhiều người khi nhìn thấy sẽ nhận ra ngay sự tương đồng này.
Subaru Forester 2019 lộ kiểu dáng, không nhiều khác biệt đời cũ - ảnh 1
Đuôi xe là nơi thay đổi rõ ràng nhất trong thiết kế mới của Subaru Forester

Subaru Forester 2019 sử dụng nền tảng khung gầm toàn cầu Subaru Global Platform mới, đây cũng là nền tảng khung gầm được sử dụng trên chiếc Subaru Impreza 2018. Khung gầm này an toàn hơn, cải thiện khả năng vận hành, giảm tiếng ồn và rung… có thể mang đến trải nghiệm tốt hơn đời xe cũ cho người lái.
Subaru Forester có doanh số bán ra thị trường Mỹ tăng từ 76.347 chiếc trong năm 2012 lên đến 177.563 chiếc trong năm 2017. Mẫu xe này ra mắt tại triển lãm ô tô New York 2018 diễn ra vào ngày 28.3, chắc chắn xe sẽ được trang bị động cơ ngang 4 xi lanh (H4, Boxer) và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm