Suzuki Vitara - SUV giá dưới 200 triệu đồng tại Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Với số tiền 200 triệu đồng và muốn sở hữu một chiếc SUV 2 cầu, Suzuki Vitara đời 2003 - 2007 là lựa chọn đáng cân nhắc.
Suzuki Vitara - chiếc SUV 15 năm tuổi có giá dưới 200 triệu đồng Suzuki Vitara - chiếc SUV 15 năm tuổi có giá dưới 200 triệu đồng
Suzuki Vitara - chiếc SUV 15 năm tuổi có giá dưới 200 triệu đồng
Suzuki Vitara đời 2003 - 2007 - dòng xe SUV nhỏ gọn và có giá bán dễ chịu ở thời điểm này. Chiếc SUV có tiếng bền bỉ, máy móc dễ sửa chữa, vận hành ổn định và hơn hết là có trang bị hệ dẫn động 2 cầu giúp xe đi được nhiều loại địa hình. 
Đây là một chiếc xe đời sâu, nên trang bị không nhiều. Các bộ phận điện tử, cảm biến hầu như không có nên việc sửa chữa không tốn, thay thế giá thành rẻ hơn. 
Suzuki Vitara - SUV giá dưới 200 triệu đồng tại Việt Nam - ảnh 1

Suzuki Vitara đời 2004 có ngoại hình đậm chất SUV cổ điển

Vitara được Suzuki Việt Nam đưa vào Việt Nam vào năm 2003 với một phiên bản duy nhất JLX, xe trang bị động cơ 1.6 lít, hộp số tay 5 cấp và hệ dẫn động hai cầu bán thời gian. Trong suốt thời gian gia nhập thị trường Việt Nam, sản lượng bán ra của mẫu xe này khoảng 2.000 xe, thời kỳ hoàng kim là năm 2005 với doanh số 694 xe nhưng một năm sau đó chỉ còn 253 xe và Suzuki Việt Nam chính thức ngừng sản xuất Vitara vào năm 2007.
Dù đã sản xuất khá lâu, nhiều bộ phận, linh kiện dễ tìm kiếm trên thị trường, dùng chung phụ tùng của hãng xe khác. Lỗi thường gặp trên Suzuki Vitara nằm ở bộ bơm xăng, chi tiết này có thể thay thế bằng sản phẩm của Toyota, nên không quá khó. Một số lỗi có thể gặp khác đối với một chiếc xe cũ hơn 15 năm như chết máy phát, đứt dây côn. Tuy nhiên, với những lỗi này người dùng xe kinh nghiệm có thể phát hiện sớm và mang xe đi khắc phục không quá khó.
Suzuki Vitara - SUV giá dưới 200 triệu đồng tại Việt Nam - ảnh 2

Nội thất Suzuki Vitara đời 2004 còn mới, được chủ xe sử dụng kỹ

Là một mẫu xe hơn 15 năm tuổi, Suzuki Vitara không có nhiều trang bị đáng chú ý, mọi thứ đều thô sơ và căn bản nhất, ghế bọc vải, vô lăng không có nút bấm. Ngoài ra, Suzuki Vitara thiếu nhiều tiêu chuẩn an toàn như xe đời mới. Cụ thể, xe  không có túi khí. Hệ thống phanh không có ABS. 
Đối với những người có nhu cầu đơn giản chỉ cần một chiếc xe có thể di chuyển ở nhiều địa hình và mức giá bán dễ chịu, Suzuki Vitara đời 2003 - 2007 có giá chưa tới 200 triệu đồng là lựa chọn đáng cân nhắc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vu Hoang

Vu Hoang

tôi muốn mua xe này thì phải làm sao ạ. Tôi ở TP. Quảng Ngãi
Canhtung Thach

Canhtung Thach

xe này mua ở đâu vậy ad?
Dung Nguyen

Dung Nguyen

Xe ô tô càng rẻ thì lại càng tắc đường

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm