Toyota Highlander mạ vàng, 6 chỗ ngồi cho khách đặc biệt

0 Thanh Niên Online
Toyota Highlander phiên bản Bronze Edition được mạ vàng đồng một số chi tiết để phục vụ đối tượng khách hàng có cá tính khác lạ.
Toyota Highlander phiên bản Bronze Edition có phần mâm 18 inch được mạ vàng đồng Toyota Highlander phiên bản Bronze Edition có phần mâm 18 inch được mạ vàng đồng
Toyota Highlander phiên bản Bronze Edition có phần mâm 18 inch được mạ vàng đồng
Toyota Highlander phiên bản Bronze Edition sử dụng hệ thống truyền động hybrid và đúng như tên gọi, hàng loạt thay đổi tập trung vào các trang bị màu đồng để phục vụ cho đối tượng khách hàng thích sự khác biệt. 
Các trang bị được chuyển sang sử dụng tông màu đồng bao gồm mâm 18 inch, thềm cửa bên ngoài cũng như chỉ khâu ghế, thảm trải sàn/phủ khoang hành lý bên trong. Một logo đặc biệt dành riêng cho bản này cũng được thêm mới.
Toyota Highlander mạ vàng, 6 chỗ ngồi cho khách đặc biệt - ảnh 1

Các thiết kế cơ bản không khác nhiều so với phiên bản XLE

Phiên bản Bronze Edition này cũng bao gồm một số cải tiến sẽ xuất hiện trên bản nâng cấp 2022 của Highlander chẳng hạn ghế hành khách trước chỉnh điện nay mặc định trên bản XLE, đèn LED ban ngày, cửa hậu chỉnh điện rảnh tay, gạt mưa cảm ứng, đèn chào người dùng khi mở cửa xe trình chiếu logo Highlander, gương chiếu hậu kỹ thuật số, đèn nền táp lô và ghế lái chỉnh điện 10 hướng nay có mặt trên mọi cấu hình.
Toyota Highlander phiên bản Bronze Edition mặc định trang bị dẫn động cầu trước nhưng có thể nâng cấp lên loại 2 cầu. Động cơ xe sử dụng là loại 2.5L 4 xi-lanh kết nối với 2 mô tơ điện và ắc quy đặt dưới ghế sau, tổng công suất toàn hệ thống đạt 240 mã lực nhưng quan trọng nhất là xe chỉ tiêu thụ trung bình 6,5 lít nhiên liệu mỗi 100 km vận hành.
Toyota Highlander mạ vàng, 6 chỗ ngồi cho khách đặc biệt - ảnh 2

Khoang nội thất có một số chi tiết thiết kế màu vàng đồng

Tại Mỹ, Toyota Highlander là dòng xe gia đình ăn khách và nằm trong danh sách xe bán chạy của hãng xe Nhật Bản tại thị trường này. Các đối thủ như Hyundai Palisade, KIA Telluride hay Honda Pilot vẫn chưa tạo được sức ép đáng kể.
Toyota Highlander phiên bản Bronze Edition nằm giữa 2 cấu hình Hybrid XLE và Limited có giá khởi điểm nằm giữa mức 43.135 và 47.440 USD và sẽ mở bán vào quý III năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm