Triệu hồi 2.519 xe Mitsubishi Pajero tại VN do lỗi túi khí

0 Thanh Niên Online
Chiến dịch triệu hồi 2.519 xe Mitsubishi Pajero tại Việt Nam dính lỗi ở cụm bơm túi khí hàng ghế trước bắt đầu từ ngày 1.11.2017.
Sau Zinger GLS, Mitsubishi tiếp tục triệu hồi Pajero do lỗi túi khí Sau Zinger GLS, Mitsubishi tiếp tục triệu hồi Pajero do lỗi túi khí
Sau Zinger GLS, Mitsubishi tiếp tục triệu hồi Pajero do lỗi túi khí
Triệu hồi 2.519 xe Mitsubishi Pajero tại VN do lỗi túi khí - ảnh 1

Tin liên quan

Mitsubishi Xpander cháy hàng ngay khi ra mắt
Tính đến ngày 20.8, Mitsubishi đã nhận được gần 7.500 đơn đặt hàng với Xpander tại Indonesia, đây là thành công ngoài mong đợi của hãng xe Nhật Bản.
Toàn bộ xe Pajero nằm trong diện triệu hồi lần này được Mitsubishi sản xuất từ năm 2007 đến năm 2016 và đã được phân phối tại thị trường Việt Nam.
Nguyên nhân dẫn đến đợt triệu hồi này là do trong quá trình sử dụng xe, tác động của môi trường khí hậu ẩm sẽ làm chất xúc tác (amoni nitrat) bên trong ngòi nổ túi khí bị thay đổi. Điều này sẽ tạo ra áp suất lớn trong hệ thống ngòi nổ có thể làm vỏ túi khí và các chi tiết nhỏ bị vỡ gây tổn thương cho người ngồi trong xe. Vấn đề này khá giống với nguyên nhân triệu hồi xe bán tải Triton và Zinger GLS vào tháng 9 năm ngoái.
Triệu hồi 2.519 xe Mitsubishi Pajero tại VN do lỗi túi khí - ảnh 2
Các xe Mitsubishi Pajero nằm trong diện triệu hồi sản xuất từ năm 2007 - 2016 - Ảnh: 
Mitsubishi
Theo kế hoạch, đợt triều 2.519 xe Mitsubishi Pajero tại Việt Nam sẽ diễn ra từ 1.11.2017 đến 30.10.2019. Hệ thống các đại lý, trung tâm dịch vụ của Mitsubishi trên cả nước sẽ kiểm tra, thay thế miễn phí cụm bơm túi khí trên các xe Pajero nằm trong diện triệu hồi. Thời gian để thực hiện công việc này hết khoảng 0,5 đến 2 giờ.
Để đảm bảo an toàn, các chủ sở hữu xe Mitsubishi Pajero nên liên lạc với các đại lý chính thức của Mitsubishi để được kiểm tra. Bên cạnh đó, với các xe được nhập khẩu phân phối tại VN nhưng không thông qua Mitsubishi Việt Nam, người dùng có thể cung cấp thông tin chi tiết cho hãng để được hỗ trợ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm