Bất chấp ‘lùm xùm’, Ford Ranger vẫn bán chạy nhất phân khúc xe bán tải

2 Thanh Niên Online
Những “lùm xùm” về sự cố rò rỉ dầu thời gian qua ít nhiều ảnh hưởng đến kết quả bán hàng của Ford Ranger tại Việt Nam, tuy nhiên với sức hút sẵn có, xe bán tải Ford vẫn giữ vững vị thế số 1 phân khúc trong tháng 5.2020.
Sau khi sụt giảm mạnh trong tháng 4.2020 do thị trường chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, phân khúc xe bán tải đã bắt đầu hồi phục. Tín hiệu lạc quan này phần nào đến từ chính sách ưu đãi, giảm giá của nhà sản xuất, đại lý phân phối xe bán tải trong tháng 5.2020. Bên cạnh đó, nhu cầu đi lại, hay mua bán tải để phục vụ công việc sau mùa dịch bệnh… chính là những yếu tố giúp thị trường xe bán tải tại Việt Nam khởi sắc trong tháng 5.2020.
VIDEO: Bất chấp ‘lùm xùm’, Ford Ranger vẫn bán chạy nhất phân khúc xe bán tải

Trong đó, với doanh số bán đạt 1.176 xe, Ford Ranger tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc xe bán tải trong tháng 5.2020. So với tháng 4.2020, doanh số bán Ford Ranger trong tháng 5.2020 tăng gần 60%, bất chấp mẫu xe này là tâm điểm của vụ lùm xùm xoay quanh việc bị người dùng phản ánh có hiện tượng rò rỉ dầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn cương Nguyễn

Văn cương Nguyễn

xe khỏe, phù hợp nhiều địa hình thì không phải bàn
Vietlinh Nguyen

Vietlinh Nguyen

Hãng xe nào mà không lỗi ,miễn là không nguy hiểm tính mạng và nhà sản xuất chịu khắc phục thì thôi, dòng xe pick-up thì Mỹ vô địch

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm