Bị ô tô thúc còi, người đàn ông phun nước bọt ‘trả đũa’

7 Thanh Niên Online
Quá bức xúc vì tài xế ô tô phía sau liên tục thúc còi inh ỏi, người đàn ông điều khiển xe máy ngoảnh mặt lại và thực hiện hành động thiếu văn minh khi phun thẳng nước bọt về phía ô tô.
Video tình huống người lái xe máy phun nước bọt "trả đũa" tài xế ô tô
Một đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông phun nước bọt “trả đũa” hành vi thúc còi liên tục của tài xế ô tô đi phía sau đang lan truyền trên mạng xã hội, một lần nữa khiến cộng đồng mạng “ngao ngán” về ý thức tham gia giao thông của nhiều người.
Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 27.22.2020, tại khu vực đường Tôn Đức Thắng (Đống Đa, Hà Nội).
Theo hình ảnh từ camera hành trình trên ô tô, thời điểm xảy ra vụ việc, ô tô đang di chuyển trên đoạn đường nói trên thì phía trước xuất hiện xe máy đang xi-nhan xin rẽ trái. Mặc dù vậy, người đàn ông điều khiển xe máy sau khi bấm xi-nhan lại di chuyển khá “rề rà” qua đường. Chính vì vậy, tài xế ô tô sau đó đã liên tục bấm còi thúc giục.
Do quá bức xúc và khó chịu vì tiếng còi inh ỏi và liên tục từ ô tô, người đàn ông được cho là “shipper” này đã dừng xe lại, quay mặt về hướng ô tô và không ngần ngại phun nước bọt thằng vào khu vực kính lái phía tài xế. Sau khi thực hiện hành động “kém văn hóa”, người này thản nhiên kéo ga bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của tài xế ô tô.
Đoạn video sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng bình luận bày tỏ thái phẫn nộ và gay gắt chỉ trích hành động của người đàn ông điều khiển xe máy. Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng người lái xe ô tô cũng nên “xem lại” cách sử dụng còi, bởi hành động bấm còi liên tục dễ khiến người khác khó chịu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Truyen Nguyen

Truyen Nguyen

Cả 2 văn hóa cùn như nhau!
Tran Minh

Tran Minh

Tôi cũng rất ghét những tài xế, hơi một tí là bấm còi, hoặc bấm liên tục khi đòi vượt bất kể có an toàn cho người đi phía trước hay không, nếu phải dạt vào để cho vượt. Trong bài báo, tôi không chắc sự việc có đúng như người đưa tin hay không, nhưng cũng có thể việc nhổ nước bọt là cần thiết.
Bánh Bèo Khoai

Bánh Bèo Khoai

Sử dụng còi xe văn minh xíu đi thì người ta cũng văn minh với mình!
ph***@yahoo.com

ph***@yahoo.com

Vừa lòng tui lắm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm