‘Bó tay’ thanh niên đầu trần, lái xe máy bám theo xe bồn… tránh nắng

1 Thanh Niên Online
Bất chấp nguy hiểm chết người, nam thanh niên vẫn thản nhiên điều khiển xe máy chạy song song bên hông xe bồn nhằm… tránh nắng.
Tình huống nam thanh niên lái xe máy chạy bám theo xe bồn để tránh nắng cực kì nguy hiểm
Một đoạn video lan truyền trên nhiều diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội ngày 5.6.2021, ghi lại tình huống giao thông hy hữu khi một nam thanh niên vô tư lái xe máy bám bên hông xe bồn, bất chấp nguy hiểm để… tránh nắng khiến nhiều người “té ngửa”.
Vụ việc được xác định xảy ra trên quốc lộ 1A đoạn qua địa phận tỉnh Thanh Hóa.
Theo hình ảnh được trích xuất lại từ camera hành trình gắn trên ô tô lưu thông phía sau, thời điểm xảy ra vụ việc, một chiếc xe bồn trộn bê tông đang di chuyển trên tuyến quốc lộ 1A ở làn trong cùng sát dải phân cách. Đáng nói, ở làn bên tay phải lúc này, một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm đang di chuyển gần như cùng vận tốc với xe bồn và cố bám sát bên hông xe này trên một đoạn đường dài chỉ để… được che nắng.
‘Bó tay’ thanh niên đầu trần, lái xe máy bám theo xe bồn… tránh nắng - ảnh 1

Nhiều người tỏ ra "ngán ngẩm" vì ý thức giao thông quá kém của nam thanh niên

Hành động này “ngớ ngẩn” của nam thanh niên này khiến nhiều người chứng kiến phải lắc đầu ngao ngán. Bởi lẽ, việc lái xe máy di chuyển bên cạnh những phương tiện lớn như xe container, xe bồn hay xe tải là vô cùng nguy hiểm bởi những xe này có trọng lượng lớn và rất nhiều điểm mù, rất dễ dẫn đến tai nạn thương tâm.
Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng xem qua đoạn video cũng tỏ ra hết sức khó hiểu và phẫn nộ trướng tình huống điều khiển xe bất chấp nguy hiểm, thậm chí không tuân thủ luật giao thông của nam thanh niên. Facebook Vân Dung ngán ngẩm: “Bó tay thanh niên này”. Tài khoản Đức Bảo Trọng bình luận: “Đi như này có ngày toi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quanglam tuong

quanglam tuong

Nếu chết thì nói là tại xui

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm