‘Đen đủi’ bị thùng xe kéo đâm, ô tô sứt đầu bể đèn

2 Thanh Niên Online
Lái ô tô du xuân trên đường làng, tài xế xui xẻo bị thùng xe kéo tự chế “mất lái” đâm vào phần đầu xe.
Tình huống tai nạn khó tin khiến nhiều người phì cười
Một đoạn video ghi lại cảnh tai nạn khó tin xảy ra trên đường làng giữa ô tô và thùng xe kéo tự chế khiến nhiều người cười ra nước mắt.
Vụ việc xảy ra trên một đoạn đường làng tại Thái Bình vào khoảng 13 giờ trưa 15.2.2021.
Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô, thời điểm xảy ra vụ việc, ô tô đang di chuyển chậm rãi trên đường bê-tông khá hẹp. Bất ngờ phía trước xuất hiện một thùng xe tự chế đang “lao băng băng” ngược chiều, hướng thẳng về phía ô tô.
Tình huống quá đột ngột khiến tài xế ô tô giật mình và có phần “cuống quýt”. Người này sau đó liên tục bấm còi nhưng đang tiến chiếc thùng xe… không nghe thấy và đâm thẳng vào phần đầu xe ô tô. Kết quả, ô tô bị bể đèn, móp méo và rách phần đầu.
‘Đen đủi’ bị thùng xe kéo đâm, ô tô sứt đầu bể đèn - ảnh 1

Chiếc ô tô đen đủi bị thùng xe kéo đâm phải gây bể đèn, ránh phần đầu

Được biết, chiếc thùng xe “mất lái” trước đó được một người đàn ông điều khiển xe máy dùng một tay kéo theo. Tuy nhiên do bất cẩn, người này để tuột tay và dẫn đến vụ việc đáng tiếc trên.
Đoạn video sau đó được đăng tải trên mạng xã hội lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng bởi tình huống quá hi hữu. Nhiều cư dân mạng không nhịn được cười khi xem qua đoạn video nói trên. Mặc dù vậy, đa phần cũng bày tỏ sự cảm thông với tài xế “đen đủi” gặp phải “tai bay vạ gió” những ngày đầu năm mới.
Tài khoản Anh Nguyen bình luận: “Thực sự là chuyện buồn đầu năm nhưng em xin lỗi là không thể ngưng cười được”. Trong khi đó, nick name Vũ Uy cho rằng: “Pha này thì chịu rồi. Không đỡ được”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
lela

lela

Nhưng cũng nhận ra thùng xe tự chế có chất lượng cao, ô tô thùng tôn dỏm!
lạc lối

lạc lối

đền tiền cho người ta chứ, tưởng có bảo hiểm là xong sao

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm