Ô tô lấn làn còn ‘hổ báo’, tài xế bị đánh túi bụi

5 Thanh Niên Online
Lái ô tô chạy lấn làn và bị nhắc nhở, tài xế ô tô sau đó “hổ báo” lao xuống xe định “ăn thua” thì bị người điều khiển xe máy cao lớn đánh “sấp mặt”.
Người lái xe máy đánh "dằn mặt" tài xế ô tô vì chạy sai còn hổ báo
Mạng xã hội mới đây đang xôn xao khi xuất hiện đoạn video ghi lại vụ ẩu đả giữa hai người đàn ông do mâu thuẫn khi tham gia giao thông.
Theo đó, thông tin từ camera hành trình của một ô tô phía sau cho thấy, sự việc xảy ra vào chiều 13.9 tại khu vực ngã tư đường CD3 giao Dương Đình Nghệ (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Thời điểm này, tài xế lái chiếc ô tô hiệu Hyundai SantaFe mang biển kiểm soát 30G - 194.48 khi chạy đến gần trụ đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư nói trên thì bất ngờ lái xe chạy lấn sang làn ngược chiều.
Lúc này, ở chiều ngược lại, ô tô gắn camera hành trình cũng cua từ đường lớn vào và gặp phải chiếc SantaFe chạy lấn làn khiến giao thông ùn ứ nhẹ. Cũng thời điểm này, một người đàn ông cao lớn điều khiển xe máy đi qua, thấy chiếc ô tô chạy lần làn nên dừng xe nhắc nhở.
Đáng nói, thay vì nhận lỗi, tài xế ô tô lại tỏ thái độ “hổ báo”. Người đi xe máy sau đó bức xúc và vung tay đập cụp gương chiếu hậu của chiếc ô tô. Tài xế ô tô sau đó mở cửa lao xuống xe định “ăn thua” với người lái xe máy thì bị người này đánh túi bụi.
Đoạn video ngay sau khi được đăng trên một số diễn đàn, hội nhóm đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết “cư dân mạng” tỏ ra “thỏa mãn” với màn đáp trả cực gắt của người lái xe máy, đồng thời lên tiếng chỉ trích hành động lái xe lấn làn, không tuân thủ luật giao thông và xem thường người khác của tài xế ô tô.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thành Thịnh

Nguyễn Thành Thịnh

Tài xế ô tô có camera quá nhát bỏ chạy, không ở lại tiếp sức anh xe máy!!!
Hải DF

Hải DF

Có ngon thì cứ giúp 1 tay. Chẳng may nó lôi dao ra đâm chết người lại thành đồng lõa. Chịu khó thì đọc báo học khôn thêm vào.
Bao Loc

Bao Loc

Thật là vừa lòng tui lắm !
a giành

a giành

anh đi xe máy củng rất ư là lịch sự hay là sợ hư nón bảo hiểm mới mua nên lột nón treo lên xe rồi mới đối chọi. Thường thì khi va chạm giao thông nón bảo hiểm là công cụ hổ trợ thường được anh em tin dùng!
L.H.

L.H.

Chẳng qua cũng là thành phần tài xế 4 bánh nào đó trong xã hội không được gia đình giáo dục đến nơi chốn, không biết phân biệt đúng sai nên mới lấn làn làm nghẽn đường lại còn cãi chày cãi cối hổ báo với người đi đúng luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm