Phẫn nộ xe máy phi ‘như tên bắn’ trong ngõ gây tai nạn chết người

3 Thanh Niên Online
Bất chấp ngõ hẹp và khuất tầm nhìn, nam thanh niên vẫn “kéo ga”, phóng xe máy lao “như tên bắn” dẫn đến tai nạn thảm khốc, khiến nhiều người phẫn nộ.
Tình huống thanh niên phóng xe máy "như bay" trong ngõ gây tai nạn chết người
Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng hơn 13 giờ ngày 20.7.2021 tại một ngõ hẻm thuộc thôn Công Đình, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội.
Theo hình ảnh được camera nhà dân ghi lại được, thời điểm nói trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy đi trong ngõ nhỏ ở thôn Công Đình. Đáng nói, dù đường rất nhỏ và khuất tầm nhìn, nam thanh niên này vẫn ngang nhiên kéo ga, phóng xe với tốc độ cao dẫn đến không làm chủ được tốc độ và tông vào một người đàn ông điều khiển xe máy khác tại khu vực ngã giao.
Phẫn nộ xe máy phi ‘như tên bắn’ trong ngõ gây tai nạn chết người - ảnh 1

Tình huống "phóng như bay" của thanh niên gây tai nạn chết người khiến nhiều người vô cùng bức xúc

Tình huống va chạm mạnh ở tốc độ cao khiến hai người ngã văng xuống mặt đường. Được biết, người đàn ông sau đó đã tử vong tại chỗ, nam thanh niên bị thương rất nặng.
Đoạn video sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã khiến nhiều người xem qua tình huống tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi lái xe “phóng bạt mạng", bất chấp pháp luật và nguy hiểm của nam thanh niên,  là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn thương tâm.
Facebook Thiên Kim bình luận: “Ngõ hẻm mà đi cứ như cao tốc”. Tài khoản Bùi Quang Minh bàng hoàng: “Ghê quá, chạy thế chết là đúng rồi”. Trong khi đó, nick name Nguyễn Đào Tấn bày tỏ: “Ông kia chết thì oan gia quá”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Quan Nguyen

Minh Quan Nguyen

Phải truy tố tội ngộ sát để trả lại công bằng cho người đã mất
Tuan Ta

Tuan Ta

Bắt đền gia đình nạn nhân ít nhất 10 tỷ và tù giam 15 năm vì đây là tội giết người chứ ko phải tai nạn giao thông nửa... May là nó giết 1 người thôi chứ nó vào đám đông thì chết rất nhiều người
Khang Tran Duc

Khang Tran Duc

Oan gia ngõ hẹp

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm