Hai thanh niên lái xe máy vượt đèn đỏ, tông nhau ‘như phim’ giữa ngã tư

1 Thanh Niên Online
Không hẹn mà gặp, hai thanh niên cùng lái xe máy vượt đèn đỏ và tông nhau ngã sõng soài giữa giao lộ, may mắn không thương vong.
Tình huống hai thanh niên cùng vượt đèn đỏ và tông vào nhau
Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng gần 18 giờ ngày 19.7.2021 tại khu vực giao lộ Lê Văn Hiến - Hồ Xuân Hương (thuộc địa phận phường Bắc Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng).
Theo hình ảnh được trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô con cùng lưu thông, thời điểm nói trên, ô tô này đang rẽ trái tại ngã tư Lê Văn Hiến - Hồ Xuân Hương, gần chân cầu Tiên Sơn. Lúc này, bất ngờ xuất hiện hai thanh niên điều khiển xe máy cùng có “chung ý tưởng” vượt đèn đỏ.
Hai thanh niên lái xe máy vượt đèn đỏ, tông nhau ‘như phim’ giữa ngã tư - ảnh 1

Dù may mắn không gây thương vong, tuy nhiên tình huống lái xe bất chấp luật giao thông của hai thanh niên cũng khiến nhiều người rất bức xúc

Đáng nói, dù qua giao lộ nhưng hai thanh niên đều không quan sát kĩ và lái xe với tốc độ khá cao. Kết quả, hai xe máy sau đó tông vào nhau và ngã sõng soài trên mặt đường. May mắn, hai thanh niên bị thương nhẹ.
Mặc dù vậy, đoạn video sau khi được đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội về giao thông đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa phần cư dân mạng xe qua tình huống đều tỏ ra bức xúc với cách lái xe vượt đèn đỏ của hai thanh niên. Đồng thời, nhiều người cho rằng vụ tai nạn là cái kết thích đáng cho hành vi xem thường pháp luật cũng như tính mạng người khác của cả hai.
Facebook Cao Song ngán ngẩm: “Chịu rồi. Rõ khổ, ý thức người dân chán quá”. Tài khoản Ngô Thanh Quảng bày tỏ: “May cả hai người không sao, nếu không thì lại khổ”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tan Lai Quang

Tan Lai Quang

Xem xong thực sự giảm stress. Cám ơn tác giả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm