Quay đầu giữa cầu hẹp, nữ tài xế thách thức người đi đường

21 Thanh Niên Online
Không chỉ bất ngờ lùi xe quay đầu giữa cầu hẹp đông phương tiện qua lại, nữ tài xế lái xe Toyota còn ngang nhiên trỉ trích, tỏ thái độ thách thức người đi đường gây bức xúc trong cộng đồng.
Nữ tài xế với hành động khiếm nhã khi tham gia giao thông Nữ tài xế với hành động khiếm nhã khi tham gia giao thông
Nữ tài xế với hành động khiếm nhã khi tham gia giao thông

Mới đây thành viên Nhật Minh Vũ trên nhóm Otofun (Facebook) vừa đăng tải một clip quay lại từ camera hành trình trên xe hơi cho thấy một phụ nữ lái chiếc Toyota Corolla Altis quay đầu ngay giữa cầu hẹp còn lớn tiếng mắng người đi đường. Theo ghi nhận vụ việc xảy ra vào 8 giờ 15 phút sáng 16.3 tại cầu Cót đoạn giao với đường Láng (Hà Nội).

Video: Nữ tài xế ngang nhiên quay đầu xe giữa cầu hẹp và thách thức người đi đường

Theo hình ảnh từ clip sau khi bất ngờ đánh lái sang trái và lùi xe để quay đầu giữa cầu hẹp đông người qua lại nữ tài xế lái xe Toyota đã va chạm với người đi xe máy chở hàng phía sau buộc người này phải đập tay vào đuôi xe cảnh báo. Tuy nhiên, thay vì xin lỗi người lái xe máy, nữ tài xế lại bước xuống xe với thái độ bực tức có lời nói và hành động khiếm nhã, thách thức.

Hành động này của nữ tài xế không chỉ gây bức xúc không nhỏ với người đi đường tại thời điểm đó mà cả những thành viên của group Otofun trên Facebook. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngân

Ngân

Chắc chắn bằng lái cô này mua chứ chả học hành luật lệ giao thông gì cả! Đề nghị cơ quan chức năng thu hồi bằng lái và yêu cầu đi học luật nếu còn muốn lái xe hơi. Ngoài ra gửi văn bản về nơi làm việc hoặc địa phương và gia đình giáo dục về cách ứng xử văn minh nơi công cộng cho bớt tính đanh đá, hống hách, coi trời bằng vung của cô ta.
Ngoc Tram

Ngoc Tram

Ý thức do phần người nhiều hay ít hơn phần con quyết định.
Tran Van Minh

Tran Van Minh

Bằng cấp mua
Lê Trình

Lê Trình

Cho tôi hỏi ngu tí: Bằng cấp mua được hả?
Tan Thuan

Tan Thuan

Mặc đẹp, đi xe xịn nhưng văn hóa ứng xử dân "chợ búa".
Tien Tran

Tien Tran

Cho lên sóng cao tần + sử dụng đa ném cho bà này hết hổn xược quý vị ơi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm