Soi chi tiết Honda PCX 160 vừa ‘khui công’ tại Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Những chiếc xe tay ga Honda PCX thế hệ mới đầu tiên được nâng cấp động cơ, thiết kế cùng nhiều bổ sung công nghệ vừa chính thức được nhập về Việt Nam thông qua một doanh nghiệp kinh doanh xe.
Chi tiết chiếc Honda PCX 160 đầu tiên về Việt Nam
Không chờ đến khi Honda Việt Nam đưa vào danh mục phân phối chính hãng, nhiều khách Việt yêu thích xe tay ga Honda PCX 160 đã nhanh tay đặt mua và sắp sửa được nhận những chiếc xe đầu tiên.
Theo đó, những chiếc Honda PCX thế hệ mới đầu tiên in bánh tại Việt Nam do một đại lý kinh doanh xe tại TP.HCM nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, mẫu xe tay ga này được Honda tinh chỉnh thiết kế, trang bị động cơ mới 160 phân khối...
Như vậy, tính đến thời điểm này Việt Nam là thị trường thứ 3 trong khu vực Đông Nam Á chào đón sự xuất hiện của Honda PCX 160 thế hệ mới sau Thái Lan và Indonesia. Theo đại diện Minh Long Motor – đơn vị nhập khẩu mẫu xe tay ga này cho biết: “Lô xe Honda PCX 160 vừa về Việt Nam được công ty nhập khẩu từ Indonesia với số lượng khá hạn chế, vừa được “xuống container” về kho đại lý sáng 30.4. Đây là những chiếc PCX 160 đầu tiên gia nhập thị trường Việt Nam kể từ khi được hãng xe Nhật trình làng vào cuối năm ngoái”.
Giá bán Honda PCX 160 chưa được đại lý Minh Long Motor công bố. Sự xuất hiện của PCX 160 sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thêm lựa chọn mới trong phân khúc xe tay ga.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trương Hải

Trương Hải

PCX Indonesia xấu hơn PCX Thái Lan
Ni Ha Lieu

Ni Ha Lieu

Làm như xe hàng hiếm. Sao chậm công bố giá vậy nhỉ?
Robin

Robin

Vài tháng nữa mới có giá? Vậy thì lỗ vốn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm