VinFast Fadil gây ‘sốc’, bán chạy hơn cả Kia Morning

30 Thanh Niên Online
Mẫu xe thương hiệu Việt - VinFast Fadil vừa khiến không ít người bất ngờ khi bán chạy hơn cả Kia Morning và thậm chí áp sát Hyundai Grand i10 trong phân khúc xe hạng A tại Việt Nam
3 mẫu xe của VinFast cũng đều đứng top đầu danh sách mẫu xe bán chạy tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, VinFast Fadil gây bất ngờ lớn khi đứng thứ 2 trong phân khúc xe hạng A với 3.194 xe bán ra, chiếm 33,6% thị phần, vượt qua cả mẫu xe quen thuộc Kia Morning và chỉ xếp sau “ông vua không ngai” Hyundai i10 với khoảng cách rất sít sao (38,5% thị phần). Trong bức tranh chung, VinFast Fadil chiếm 4,5% thị phần toàn ngành.
VIDEO: VinFast Fadil gây ‘sốc’, bán chạy hơn cả Kia Morning
Ở phân khúc xe sang hạng D và SUV Mid-size, VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 chiếm thị phần áp đảo. VinFast Lux A2.0 đang đứng thứ hai thị trường với 901 xe đăng ký ra biển trong 3 tháng đầu năm, bám sát Toyota Camry (1.163 xe) và bỏ xa vị trí thứ 3 là Mazda 6 (197 xe). Trong khi đó, mẫu SUV VinFast Lux SA2.0 đang đứng thứ 4 toàn thị trường, với 1.029 xe ra biển số kể từ đầu năm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai Van Duy

Mai Van Duy

Nếu sau này Vinfast có đầy đủ các nhà cung cấp phụ trợ cung cấp trong nước thì mình tin rằng mọi người dân VN ai cũng có thể sở hữu xe Vinfast còn hiện tại Vinfast đang phải nhập gần một nửa linh kiện của xe từ châu Âu thì xe làm sao mà rẻ được. Theo tôi giá đó là quá rẻ rồi, một chiếc BMW 5 series giá bây giờ gấp đôi cùng phân khúc Vinfast nhé, chỉ khác thương hiệu còn chất lượng như nhau vậy bạn mua vì thương hiệu hay vì giá đây, nếu là tôi tôi chọn Vinfast vì Vinfast đủ hai yếu tố tôi cần: chất lượng và giá, thương hiệu chưa có thì sau này sẽ có và vì hàng Việt nữa.
Ly Hong

Ly Hong

Vinfast Fadil chạy êm ngay cả khi đường dài. Ủng hộ người Việt dùng xe Việt.
Nguyen Quoc Vuong

Nguyen Quoc Vuong

Chúc mừng Vinfast
Văn cương Nguyễn

Văn cương Nguyễn

NGƯỜI VIỆT ỦNG HỘ XE VIỆT LÀ LẼ ĐƯƠNG NHIÊN RỒI!
Vu Hung

Vu Hung

Có tốt hay không phải cần có nhiều thời gian mới biết.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm