Xem đội tuyển Việt Nam tranh vé World Cup với Thái Lan, Trung Quốc ở đâu?

16/04/2024 06:57 GMT+7

Tất cả các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại VCK futsal châu Á 2024 đều được phát trực tiếp. Người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi và tiếp lửa cho đội bóng sao vàng hướng đến mục tiêu đoạt vé dự World Cup.

VCK futsal châu Á 2024 chính thức khởi tranh từ ngày 17.4. Đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng A với chủ nhà Thái Lan, Trung Quốc và Myanmar.

Đội bóng của HLV Diego Giustozzi sẽ đá trận ra quân gặp Myanmar vào 14 giờ ngày 17.4. Tiếp đó, đội tuyển Việt Nam lần lượt gặp Trung Quốc vào 14 giờ ngày 19.4 và Thái Lan vào 18 giờ ngày 21.4 (đều theo giờ Việt Nam). Nhà thi đấu Huamark (Bangkok, Thái Lan) là nơi chứng kiến cả 3 cuộc so tài của đội tuyển Việt Nam ở vòng bảng.

Xem đội tuyển Việt Nam tranh vé World Cup với Thái Lan, Trung Quốc ở đâu?- Ảnh 1.

Tất cả các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại VCK futsal châu Á 2024 được phát trực tiếp trên FPT Play

Tất cả các trận đấu của đội tuyển Việt Nam đều được phát sóng trực tiếp. Người hâm mộ có thể dễ dàng theo dõi và tiếp lửa từ xa cho đội bóng sao vàng tranh tài tại VCK futsal châu Á 2024 qua các nền tảng trực tuyến của FPT Play.

Những thông tin về kết quả trận đấu, tập luyện, câu chuyện bên lề... của đội tuyển Việt Nam tại giải futsal lớn nhất châu lục sẽ được Báo Thanh Niên cập nhật liên tục để phục vụ người hâm mộ, TẠI ĐÂY.

Những thử thách với đội tuyển futsal Việt Nam tại VCK futsal châu Á 2024

Xem đội tuyển Việt Nam tranh vé World Cup với Thái Lan, Trung Quốc ở đâu?- Ảnh 2.

HLV Giustozzi và các tuyển thủ Việt Nam đang tích cực tập luyện tại Thái Lan

VFF

VCK futsal châu Á 2024 đồng thời là vòng loại World Cup futsal 2024 (diễn ra tại Uzbekistan vào tháng 10.2024). Theo đó, hai đội đứng đầu mỗi bảng (4 bảng) sẽ đi tiếp vào vòng tứ kết. Bốn đội bóng góp mặt ở vòng bán kết sẽ cầm trên tay tấm vé thông hành đến với VCK World Cup futsal 2024.

Uzbekistan là chủ nhà nên đội tuyển nước này được đặc cách tham dự VCK World Cup futsal 2024. Do đó, trong trường hợp Uzbekistan cũng vào bán kết giải futsal châu Á 2024, vòng play-off sẽ được tiến hành để tìm ra thêm 1 đội bóng nữa dự World Cup.

Bảng A được đánh giá là vừa sức, nên cửa đi tiếp vào tứ kết của đội tuyển Việt Nam rất sáng. Đội chủ nhà Thái Lan mạnh nhất bảng A, hiện xếp hạng 29 thế giới. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam (hạng 39 thế giới) có ưu thế trước Myanmar (hạng 72 thế giới) và Trung Quốc (hạng 85 thế giới).

Xem Trực tiếp Thể thao đỉnh cao trên FPT Play, tại: https://fptplay.vn/
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.