Bản tin Xem nhanh 12h ngày 16.4.2025 của Báo Thanh Niên có những thông tin đáng chú ý sau:
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Được tiếp đoàn đại biểu cấp cao Đoàn TNCS Trung Quốc
Đoàn đại biểu cấp cao Trung ương Đoàn TNCS Trung Quốc, do đồng chí A Đông, Bí thư thứ nhất Ban Bí thư Trung ương Đoàn dẫn đầu, đã có chuyến chào xã giao lãnh đạo TP.HCM vào ngày hôm qua, 15.4.
Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Được tiếp đoàn đại biểu cấp cao Đoàn TNCS Trung Quốc
Hàng trăm công nhân tất bật thi công chuẩn bị cho đại lễ 30.4
Không khí chuẩn bị cho sự kiện trọng đại kỷ niệm 50 năm Ngày đất nước thống nhất tại TP.HCM đang diễn ra hết sức khẩn trương. Theo ghi nhận của phóng viên Báo Thanh Niên tại trục đường Lê Duẩn, đoạn trước Hội trường Thống Nhất, cho thấy hàng trăm công nhân đang làm việc liên tục để hoàn tất các công đoạn cuối cùng cho Lễ diễu binh, diễu hành cấp quốc gia diễn ra vào ngày 30.4.
Tâm điểm của sự chuẩn bị là khán đài chính dài khoảng 400 mét, cao 10 mét, với sức chứa hơn 5.200 đại biểu, đã cơ bản hoàn thiện và đang được lắp đặt các hệ thống âm thanh, mái che, trang trí cùng việc kiểm tra kỹ thuật cuối cùng. Sự kiện diễu binh, diễu hành này là một trong 23 hoạt động trọng điểm, hứa hẹn tái hiện khí thế hào hùng của dân tộc và là dịp để cả nước nhìn lại hành trình 50 năm dựng xây và phát triển.
Hàng trăm công nhân tất bật thi công chuẩn bị cho đại lễ 30.4
Doanh nghiệp xin được phá dỡ tòa nhà 'hàm cá mập' với giá '0 đồng'
Công ty cổ phần sản xuất dịch vụ Toàn Cầu (Công ty Toàn Cầu) đã gửi văn bản tới UBND thành phố Hà Nội đề xuất được thực hiện toàn bộ việc phá dỡ tòa nhà "hàm cá mập" theo hình thức không sử dụng ngân sách nhà nước. Đổi lại, doanh nghiệp này mong muốn được tận thu vật liệu, phế thải xây dựng để bù đắp chi phí.
Doanh nghiệp xin được phá dỡ tòa nhà 'hàm cá mập' với giá '0 đồng'
Xem nhanh 12h của Báo Thanh Niên sẽ quay trở lại vào lúc 12 giờ trưa mai 17.4.2025 với những thông tin trong nước và quốc tế nóng hổi khác tại địa chỉ thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
Bình luận (0)