XEM NHANH 20H 18.4: Bài xin lỗi 'gây bão' của giám đốc Nhã Nam | Tranh cãi nuôi hàu bằng lốp xe

XEM NHANH 20H 18.4: Bài xin lỗi 'gây bão' của giám đốc Nhã Nam | Tranh cãi nuôi hàu bằng lốp xe

18/04/2024 19:58 GMT+7

‘Xem nhanh 20h’ ngày 18.4 có nhiều tin tức đáng chú ý về: Giám đốc Nhã Nam xin lỗi về thông tin 'quấy rối' gây bão dư luận; người tự nhận 'cầu mưa' cho TP.HCM khiến hàng xóm bất ngờ; căng thẳng Iran-Israel;...

Bản tin Xem nhanh 20h ngày 18.4 của Báo Thanh Niên có những thông tin đáng chú ý sau:

Giám đốc Nhã Nam xin lỗi về thông tin 'quấy rối' gây bão dư luận

Giám đốc Nhã Nam (Công ty CP văn hóa và truyền thông Nhã Nam), ông Nguyễn Nhật Anh, đăng "Lời xin lỗi" trên fanpage của công ty này. Lời xin lỗi có liên quan đến nhiều tin đồn liên quan tới những gì đã xảy ra trong quá trình làm việc của ông và một nữ nhân viên trong công ty.

Ông Nhật Anh cho biết trong lời xin lỗi: "Thời gian qua có nhiều tin đồn liên quan tới những gì đã xảy ra trong quá trình làm việc của tôi và một nữ nhân viên trong công ty, khiến tôi thấy đến lúc cần nói lên một số điều gửi tới những ai quan tâm".

Cũng theo ông Nhật Anh, ông đã có một số hành động thể hiện sự quan tâm, quý mến đối với nữ nhân viên. Ông viết: "Những hành động này không vượt quá các giới hạn đạo đức giữa con người với con người và nằm trong bối cảnh cụ thể. Nhưng điều tôi không lường được là vô tình gây bối rối, làm phiền, và có thể gây tổn thương với cô ấy. Cho đến gần đây tôi mới được biết. Tôi đã gửi lời xin lỗi chân thành tới cô ấy vào ngày 31 tháng 3 năm 2024".

XEM NHANH 20H 18.4: Bài xin lỗi 'gây bão' của giám đốc Nhã Nam | Tranh cãi nuôi hàu bằng lốp xe

Ông Nhật Anh viết: "Hôm nay tôi cũng muốn xin lỗi đồng nghiệp, bạn bè, các đối tác thân thiết, các độc giả yêu sách Nhã Nam vì đã bị làm phiền bởi rất nhiều tin đồn sai lệch trên mạng về câu chuyện trên. Sau cùng, tôi vẫn tin vào sự tích cực của mọi điều đã xảy ra. Tôi coi đây là bài học để hoàn thiện mình".

Lời xin lỗi này được đưa ra vào rạng sáng 18.4.

Chăm dừa mọc ngay giữa nhà hơn 35 năm, chủ quyết không cắt bỏ để tránh nóng

Có tới 4 cây dừa mọc ngay trong nhà và bóng mát của chúng cũng bao trùm cả căn nhà này. Không chỉ được hưởng bóng mát bởi cây xanh bao quanh, mà căn nhà còn nằm ngay bên bờ kênh Đôi, thuộc quận 8, TP.HCM. Một nơi có làn gió mát mẻ thổi đến thường xuyên.

Ông Kim Long là chủ căn nhà cho biết, căn nhà chỉ rộng khoảng 3 m, dài 16 m, có tới 7 người sinh sống đã hàng chục năm qua. Mặc dù nhà nhỏ, người đông thêm cả thân dừa mọc ngay nhà, diện tích căn nhà vẫn đủ để cả gia đình sinh hoạt.

Chăm dừa mọc ngay giữa nhà hơn 35 năm, chủ quyết không cắt bỏ để tránh nóng

Giữa trưa nắng khắc nghiệt, ông Long lại mắc võng nằm nghỉ mát dưới mái hiên nhà. Nắng nóng không trở thành vấn đề với gia đình ông.

Mặc dù ngôi nhà lợp hoàn toàn bằng tôn, trông có vẻ khá nóng nực, nhưng khi bước chân vào nhà người ta mới cảm nhận được sự mát mẻ. Còn những khi trời mưa, ông Long cho hay, ngay vị trí thân dừa đi lên mái nhà vẫn có đôi chút thấm dột, ông đã dùng bạt căng lại để hạn chế nước mưa tuồn vào nhà.

Thân dừa được ông Long bọc lại bằng những tấm bạt để ngăn mưa dột.

Thân dừa được ông Long bọc lại bằng những tấm bạt để ngăn mưa dột.

SẦM ÁNH

Ngoài ra, ông Long chia sẻ, mình sẽ không chặt bất kỳ cây dừa nào, bởi lẽ chúng không chỉ cho gia đình ông bóng mát mà còn cho ông thêm nguồn thu từ những trái dừa. Trước lúc dịch Covid-19 bùng phát, ông mở bán quán cà phê, nước giải khát, chính những trái dừa này và cả bóng mát của chúng đã giúp cho căn nhà nhỏ nơi ông đang sinh sống thu hút không ít khách ghé tới. Mặc dù giờ đây, ông không còn kinh doanh quán nước, những cây dừa này vẫn là một phần kỷ niệm gắn bó với chính gia đình ông.

Bản tin "Xem nhanh 20h" sẽ quay trở lại vào lúc 20 giờ tối mai với những thông tin trong nước và quốc tế nóng hổi khác tại địa chỉ Thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.