Xem nhanh 20h ngày 11.6: Vì sao cầu thủ CLB Khánh Hòa đình công | Cháy lớn ở Vườn Quốc gia Tràm Chim

Xem nhanh 20h ngày 11.6: Vì sao cầu thủ CLB Khánh Hòa đình công | Cháy lớn ở Vườn Quốc gia Tràm Chim

11/06/2024 20:00 GMT+7

‘Xem nhanh 20h’ ngày 11.6 có nhiều tin tức đáng chú ý về: Cháy lớn tại Vườn Quốc gia Tràm Chim; Cầu thủ CLB Khánh Hòa đình công vì bị nợ 3 tháng lương; Đẹp ngỡ ngàng thảo nguyên xanh ngắt giữa bốn bề núi rừng Quảng Trị;...

Bản tin "Xem nhanh 20h" ngày 11.6 của Báo Thanh Niên có những thông tin đáng chú ý sau:

Cầu thủ CLB Khánh Hòa đình công vì bị nợ 3 tháng lương

Theo lịch thi đấu, vào cuối tuần này CLB Khánh Hòa sẽ cuộc chạm trán CLB Quảng Nam ở vòng 23 V-League 2023-2024 trên sân nhà 19 Tháng 8, TP.Nha Trang. Thế nhưng trên sân tập của CLB Khánh Hòa hiện chỉ có rất ít cầu thủ tham gia tập luyện, đa phần là các cầu thủ trẻ của lứa U.23 và cả U.19. 13 cầu thủ trụ cột, trong đó có 3 ngoại binh tiếp tục đình công do bị nợ 3 tháng lương cùng với phí lót tay.

Xem nhanh 20h ngày 11.6: Vì sao cầu thủ CLB Khánh Hòa đình công | Cháy lớn ở Vườn Quốc gia Tràm Chim- Ảnh 1.

Các cầu thủ CLB Khánh Hòa đình công đứng bên ngoài sân không tham gia tập luyện

BÁ DUY

Xem nhanh 20H ngày 11.6: Vì sao cầu thủ CLB Khánh Hòa đình công?

HLV Trần Trọng Bình tỏ ra rất buồn bã với tình hình CLB lúc này, đội bóng của ông chắc chắn đã xuống hạng, nhưng càng lo lắng hơn khi ở vòng đấu tới đối đầu CLB Quảng Nam không biết lấy đâu ra đủ quân số để thi đấu.

"Từ lúc tập trung trở lại thì chỉ còn 10 cầu thủ tham gia tập luyện và đa số là các cầu thủ trẻ. Thậm chí chúng tôi còn không đủ quân số để chia ra 2 đội đá tập với nhau", HLV Trần Trọng Bình chia sẻ.

Đẹp ngỡ ngàng thảo nguyên xanh ngắt giữa bốn bề núi rừng Quảng Trị

Thảo nguyên có tên là Xa Reng, thuộc thôn Ra Ly - Rào, xã Hướng Sơn (H.Hướng Hóa, Quảng Trị), vắt qua nhiều quả đồi, có diện tích chừng 20 ha, đang khiến nhiều du khách trong và ngoài nước mê mẩn, nhất là các bạn trẻ. Lê Minh Tuấn (33 tuổi, đang sinh sống ở H.Gio Linh, Quảng Trị) là một trong số đó.

"Thấy có đồng cỏ lạ, anh em chúng tôi hẹn nhau lên đường. 16 người, có cả các bạn ở Vinh vào đi cùng", Tuấn nói.

Xem nhanh 20h ngày 11.6: Vì sao cầu thủ CLB Khánh Hòa đình công | Cháy lớn ở Vườn Quốc gia Tràm Chim- Ảnh 2.

Lê Minh Tuấn trên hành trình khám phá Xa Reng

NVCC

Đẹp ngỡ ngàng thảo nguyên xanh ngắt giữa bốn bề núi rừng Quảng Trị

Cũng theo Tuấn, dù chỉ là "cung đường dưỡng sinh" nhưng nhóm đã được rất nhiều trải nghiệm khi khám phá Xa Reng. Trong đó là việc được check-in, chụp ảnh, được nằm thoải mái trên đồi cỏ, được vui vẻ trong đêm lửa trại, được ngắm bình minh, săn mây vào sáng sớm hôm sau và được tắm thác Ra Ly ở gần đó, trước khi trở về. "Đi để thấy rằng, có rất nhiều chỗ mới để khám phá, thư giãn, rèn luyện thể lực cuối tuần mà không cần đi đâu xa, ra khỏi Quảng Trị", Tuấn chia sẻ.

Bản tin "Xem nhanh 20h" sẽ quay trở lại vào lúc 20 giờ tối mai với những thông tin trong nước và quốc tế nóng hổi khác tại địa chỉ Thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.