Xem nhanh 20h ngày 6.9: Ca sĩ Vy Oanh, Thủy Tiên,.. đề nghị xác định là người bị hại vụ Phương Hằng

Xem nhanh 20h ngày 6.9: Ca sĩ Vy Oanh, Thủy Tiên,.. đề nghị xác định là người bị hại vụ Phương Hằng

06/09/2023 20:00 GMT+7

Xem nhanh 20h ngày 6.9 trên Thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên có nhiều tin tức đáng chú ý về vụ án Nguyễn Phương Hằng, lùm xùm MV mới của Jack và thay đổi nhân sự bóng đá nữ Tây Ban Nha,...

Bản tin Xem nhanh 20h ngày 6.9 của Báo Thanh Niên có những thông tin đáng chú ý sau:

Vụ án Nguyễn Phương Hằng: Tranh cãi xác định tư cách tố tụng người bị xúc phạm

Theo dự kiến, ngày 21 và 22.9.2023, TAND TP.HCM sẽ xét xử sơ thẩm vụ án Nguyễn Phương Hằng (52 tuổi, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) và 4 đồng phạm về tội "lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Cũng theo quyết định xét xử, 10 cá nhân bị Nguyễn Phương Hằng và đồng phạm xâm phạm bí mật đời tư cá nhân và có những nội dung gây ảnh hưởng uy tín, danh dự đều được TAND TP.HCM xác định tư cách tố tụng là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, gồm: ông Võ Nguyễn Hoài Linh (tức nghệ sĩ Hoài Linh), bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (tức ca sĩ Vy Oanh), bà Đặng Thị Hàn Ni, ông Nguyễn Đức Hiển, bà Trần Thị Thủy Tiên (tức ca sĩ Thủy Tiên) và chồng là ông Lê Công Vinh, ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), bà Ðinh Thị Lan, bà Lê Thị Giàu, bà Trương Việt Hà.

Xem nhanh 20h ngày 6.9: Ca sĩ Vy Oanh, Thủy Tiên,.. đề nghị xác định là người bị hại vụ Phương Hằng

Đến sáng 6.9, một số luật sư và đại diện ủy quyền cho các cá nhân này đã có kiến nghị gửi TAND TP.HCM, đề nghị tòa cần xác định thân chủ của họ là người bị hại.

Phía doanh nhân tố Jack trả lời quanh co

Tối 5.9, ca sĩ Jack chính thức lên tiếng về những ồn ào xoay quanh MV "Từ nơi tôi sinh ra" với sự góp mặt của siêu sao bóng đá Lionel Messi. Cụ thể trong bài viết trên trang cá nhân Jack khẳng định: "Tôi đã phải bỏ ra một kinh phí rất lớn để theo đuổi và thực hiện công việc và giấc mơ này. Hoàn toàn không có chuyện Jack đi "ké" như các tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội”.

Doanh nhân tố cáo Jack nói gì trước tin đồn trục lợi?

Trước sự việc trên, Báo Thanh Niên đã liên hệ doanh nhân Quốc Cường để xác minh thông tin. Chia sẻ với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Thu Hà - đại diện truyền thông của doanh nhân Quốc Cường cho biết: "Thật rac âu chuyện mà bạn ấy chi rất nhiều tiền thì cái rất nhiều đấy nó là bao nhiêu? Nhiều với người này nhưng có thể là ít với người khác, nó phải có một con số nên tôi sẽ không khẳng định được cái câu chuyện của bạn ấy là rất nhiều được. Con số mà ở trên mạng đang đưa ra là sự dao động rất là lớn, từ 50-60 tỉ, nó là một con số cực kỳ lớn. Thế nên ở đây bạn ý nói là rất lớn thì bạn ấy rất là mù mờ", bà Hà cho hay.

Bản tin Xem nhanh 20h sẽ quay trở lại vào lúc 20 giờ tối mai với những thông tin trong nước và quốc tế nóng hổi khác tại địa chỉ Thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.