Xem trực tiếp tuyển nữ Việt Nam đấu tuyển nữ Đài Loan ở đâu, kênh nào?

0 Thanh Niên Online

14 giờ 30 hôm nay (6.2) tại Ấn Độ, tuyển nữ Việt Nam chạm trán tuyển nữ Đài Loan ở trận đấu quyết định tấm vé tham dự World Cup bóng đá nữ thế giới 2023.

Tuyển nữ Việt Nam (hạng 32 thế giới) sẽ làm nên lịch sử lần đầu tham dự World Cup nếu giành chiến thắng trước tuyển nữ Đài Loan (hạng 39 thế giới). Trong khi đó, với lợi thế bàn thắng bại so với tuyển nữ Việt Nam (+3 so với +2), Đài Loan chỉ cần trận hòa là lấy vé đi tiếp.

Xem trực tiếp tuyển nữ Việt Nam đấu tuyển nữ Đài Loan ở đâu, kênh nào?  - ảnh 1

Tuyển nữ Việt Nam quyết thắng Đài Loan

AFC

Trình độ 2 đội được đánh giá cân bằng, tuy nhiên tuyển Đài Loan có chút bất lợi khi phát sinh nhiều ca nhiễm Covid-19 khiến không thể có lực lượng mạnh nhất khi đấu với tuyển nữ Việt Nam. Thầy trò HLV Mai Đức Chung cũng có lợi thế về ngày nghỉ so với đối thủ.

Tuyển nữ Việt Nam từ bi kịch bị Covid-19 đến sáng cửa lấy vé dự World Cup

“Chúng ta chỉ còn đường tấn công để giành chiến thắng. Khí thế cả đội đang rất tốt, cầu thủ được chuẩn bị tốt về thể trạng lẫn phong độ nên chúng tôi rất tự tin vào chiến thắng. Tuy nhiên, chúng tôi không hề chủ quan mà sẽ chơi với quyết tâm cao nhất”, HLV Mai Đức Chung nói.

Xem trực tiếp tuyển nữ Việt Nam đấu tuyển nữ Đài Loan ở đâu, kênh nào?  - ảnh 2

Tuyển nữ Đài Loan chỉ cần hòa Việt Nam là lấy vé dự World Cup

AFC

HLV Mai Đức Chung cũng phân tích cặn kẽ sức mạnh và điểm yếu của tuyển nữ Đài Loan để các học trò nắm kỹ, sẵn sàng cho những tình huống trên sân.

Trận play-off quyết định tấm vé tham dự World Cup 2023 giữa tuyển nữ Việt Nam và tuyển nữ Đài Loan sẽ diễn ra lúc 14 giờ 30 (giờ Việt Nam) và được trực tiếp trên kênh VTV5, VTV6. Báo Thanh Niên cũng trực tiếp và bình luận trận đấu này tại địa chỉ https://thanhnien.vn/the-thao/.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm