Tự động phát
Gánh hàng có bán hủ tiếu nui, bánh canh, hoành thánh. Chú Tám Thơ cho tôi xem bịch hoành thánh khổng lồ, vàng ươm đã được nấu chín trước. Chỉ cần thả vào nồi nước dùng, cùng bò viên và xương hầm sẵn cho nóng là ăn được.
|
Theo tiết lộ của chú Ba Thuận, ý tưởng làm viên hoành thánh khổng lồ chính là của chú Tám Thơ. “Viên hoành thánh này mình đặt của lò làm. Tại sao làm to em biết không? Mình đặt cái lá bự thì cục thịt bự. Với cái đó mình bán 7 ngàn. Viên nên phải làm lá bự thôi”, em gái chủ quán mặc dù chân tay bận bịu nhưng vẫn cố gắng để chia sẻ.
“Cái bình thường không có thịt nhiều, chỉ được một tí xíu thịt thôi, ăn vậy không ngon. Cục thịt nạc to, gói lớp lá bột ngoài mỏng thôi, ăn mới thích”, chú Ba Thuận bổ sung.
|
Mỗi ngày gánh hàng bán hết 7kg hoành thánh khổng lồ, 11kg bò viên cỡ bự, gần 35kg xương heo.
Một tô hủ tiếu sườn có giá 35.000 đồng, hủ tiếu 5 viên bò viên có giá 30.000 đồng, hoành thánh 3 viên là 20.000 đồng. Còn bán lẻ là 7.000 đồng/viên hoành thánh.
Bình luận (0)