Xếp hàng đợi cả tiếng đồng hồ ăn thử bánh mì thanh long nhân sầu riêng
01/03/2020 17:56 GMT+7
Cơn sốt bánh mì thanh long chưa hạ nhiệt, doanh nhân Kao Siêu Lực tiếp tục cho ra lò bánh mì thanh long sầu riêng ri 6. Món bánh mì được lòng thực khách đến độ có người xếp hàng đợi cả tiếng để mua.
Tự động phát
Sau chiến dịch giải cứu thang long, ABC Bakery lại tiếp tục thu mua hàng chục tấn sầu riêng ri 6 để làm bánh mì trong thời gian dịch Covid-19.
Sau khi thu mua sầu riêng, cơ sở sản xuất thực hiện khâu tách vỏ, bỏ hạt, thịt sầu riêng được cấp đông ở -40 độ. Cách thức này đảm bảo được tiêu chuẩn ngon gần bằng sầu riêng tươi. Với cách cấp đông này, thịt sầu riêng khi rã đông không bị tách nước, do vậy, khi làm bánh không khác gì dùng sầu riêng tươi.
|
|
|
Bánh sau khi nướng mặt dưới của bánh vàng xém cạnh, bên trên là màu hồng nhạt của thanh long trông rất bắt mắt. Nhân sầu riêng bên trong không quá ngọt, deo dẻo giống cadé. Hương vị khá lạ miệng và rất thích hợp với “fan” sầu riêng.
“Lần trước khi vừa mở bánh có người cho ăn thử bánh mì thanh long sầu riêng thấy ngon quá nên hôm nay quyết định tới mua. Tui xếp hàng từ sớm, mua được 8 cái bánh. Được bánh nóng mới ra lò nên xếp hàng thấy cũng đáng,” bà Phùng A Muối ngụ quận 11 chia sẻ.
“Em thích vỏ bánh cháy nó thơm, nhân ngọt vừa phải rất dễ ăn. Do đây là lần đầu tiên thử nên cũng không nhận xét được kỹ nhưng bánh ngon theo em chấm khoảng được 7-8 điểm,” anh Hà ngụ quận 8 cho biết.
|
|
|
|
|
Mặc dù vừa ra mắt và số lượng hằng ngày lên tới hàng ngàn ổ nhưng tiệm bánh vẫn luôn trong tình trạng cháy hàng. Theo nhiều vị khách chia sẻ, một phần vì tò mò về hương vị một phần vì muốn được ủng hộ hàng Việt. “Tui mong nhiều cơ sở khác cũng nghĩ ra nhiều món mới sử dụng nguyên liệu nông sản của nông dân để giúp đỡ bà con. Nếu tiệm bánh còn có loại bánh mì mới thì tui sẽ tiếp tục xếp hàng để ủng hộ,” bà Phùng A Muối tâm sự.
Bánh Mì Việt Nam
bánh mì
bánh mì thanh long
ABC Bakery
Ngon TV
bánh mì thanh long sầu riêng
giải cứu sầu riêng
Sầu riêng
Thanh long
360 Độ Ngon
giải cứu thanh long
Bình luận (0)