Xiaomi 13 series cháy hàng tại Việt Nam

Thành Luân
Thành Luân
12/03/2023 11:31 GMT+7

Xiaomi Việt Nam vừa thực hiện sự kiện xác lập kỷ lục mới cùng 1.300 người hâm mộ đánh dấu cột mốc siêu phẩm công nghệ Xiaomi 13 series cháy hàng tại thị trường Việt Nam.

Dòng sản phẩm điện thoại cao cấp Xiaomi 13 được giới thiệu đến người dùng toàn cầu lần đầu tiên tại Triển lãm Di động Thế giới - MWC 2023 diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha) và được chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào ngày 27.2. Sản phẩm này có 3 phiên bản là Xiaomi 13, Xiaomi 13 Pro và Xiaomi 13 Lite .

Xiaomi tạo kỷ lục đánh dấu Xiaomi 13 Series cháy hàng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trải nghiệp chụp ảnh trên Xiaomi 13 Pro

T.L

Với hai phiên bản Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro, Xiaomi đã cộng tác cùng Leica - hãng sản xuất máy ảnh danh tiếng từ Đức - để sản xuất nên thấu kính chất lượng cùng hệ thống bộ lọc màu sắc chuẩn Leica. Sử dụng cảm biến Sony IMX800 với độ phân giải camera chính là 50 MP, Xiaomi 13 Pro và Xiaomi 13 cho ra những bức ảnh sắc nét, màu sắc sống động hơn nhờ khả năng hỗ trợ HDR, được trang bị cảm biến chống rung quang học trên cả ống kính chính lẫn ống kính tele.

Đặc biệt, với Xiaomi 13 Pro, lấy cảm hứng từ thiết kế của các ống kính trên máy ảnh ống kính rời SLR, Xiaomi cùng Leica đã chia nhóm thấu kính bên trong ống kính tele thành 2 nhóm. Ba thành phần phía sau có khả năng thu sáng mạnh và có thể di chuyển tự do bên trong ống kính khi lấy nét các chủ thể khác nhau. Nhờ vậy mà camera trên Xiaomi 13 Pro có thể lấy nét từ khoảng cách siêu gần chỉ 10 cm đến vô cực, cho phép người dùng chụp những bức ảnh cận cảnh rõ nét bằng ống kính tele.

Xiaomi tạo kỷ lục đánh dấu Xiaomi 13 Series cháy hàng tại Việt Nam - Ảnh 2.

1.300 tấm ảnh chụp chân dung bằng chiếc điện thoại Xiaomi 13 series

T.L

Nhân sự kiện Xiaomi 13 series cháy hàng tại Việt Nam, hãng đã cùng 1.300 người hâm mộ tạo nên kỷ lục mới với hơn 1.300 tấm ảnh chụp chân dung bằng chiếc điện thoại Xiaomi 13 series và cùng ghép tạo thành logo Xiaomi tại TP.HCM. Cũng tại sự kiện này, Xiaomi Việt Nam  thực hiện lễ trao máy cho những khách hàng đặt trước trong giai đoạn mở bán sớm. Nhiều người hâm mộ đã đến xếp hàng từ sớm và cho biết họ khá bất ngờ khi có thể nhận chiếc điện thoại này đúng hẹn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.