Xiaomi Fan Festival 2024 chính thức khởi động

Thành Luân
Thành Luân
01/04/2024 14:19 GMT+7

Xiaomi chính thức ra mắt chuỗi sự kiện Xiaomi Fan Festival 2024, nhân dịp dòng sản phẩm Redmi Note 13 đạt nhiều thành tích ấn tượng tại thị trường Việt Nam với các hoạt động giảm giá sản phẩm độc quyền.

Là sự kiện diễn ra thường niên vào ngày kỷ niệm thành lập công ty 6.4, Xiaomi Fan Festival năm nay còn được tổ chức tại thời điểm dòng sản phẩm Redmi Note 13 đạt được nhiều thành tích ấn tượng tại thị trường Việt Nam.

Xiaomi Fan Festival 2024 chính thức khởi động- Ảnh 1.

Redmi Note 13 Series là dòng smartphone đang đạt được doanh thu bán hàng ấn tượng tại Việt Nam

CTV

Chính thức ra mắt người dùng Việt vào ngày 15.1.2024, Redmi Note 13 Series nhanh chóng nhận được sự chào đón mạnh mẽ của người tiêu dùng nhờ những ưu điểm vượt trội dẫn đầu phân khúc tầm trung. Trong đó, sản phẩm Redmi Note 13 Pro là mẫu điện thoại được yêu thích nhất khi sở hữu loạt tính năng đáng giá, mang đến thêm nhiều lựa chọn hoàn hảo cho người dùng.

Chia sẻ về thành công của dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam, ông Patrick Chou - Tổng giám đốc Xiaomi Việt Nam cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi dòng sản phẩm Redmi Note 13 được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. Sự ủng hộ của các bạn chính là động lực giúp Xiaomi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Xiaomi sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm tuyệt vời với mức giá tốt để bất cứ ai cũng có thể tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ công nghệ tiên tiến”.

Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ hàng đầu, nhận ưu đãi mua hàng đặc biệt, cùng cơ hội tự do thể hiện bản sắc riêng cho người dùng Việt, Xiaomi Fan Festival năm nay có ba hoạt động chính là: Bật nét cảm xúc, Bật nét sáng tạo và Săn quà căng đét.

Với hoạt động Bật nét cảm xúc diễn ra trong khoảng thời gian 28.3 - 7.4, người dùng sẽ chung tay tạo làn sóng cảm xúc bằng biểu cảm độc bản cùng khung ảnh ấn tượng của Xiaomi Fan Festival 2024. Với hoạt động Bật nét sáng tạo diễn ra trong khoảng thời gian 8.4 - 15.4, người dùng sẽ cùng nhau sáng tạo không biên giới những điệu nhảy độc bản trên nhịp điệu rộn ràng của bài hát “Nét Căng Đét” - bài hát chủ đề của dòng sản phẩm Redmi Note 13 Pro.

Đặc biệt, vào ngày 14.4, Xiaomi sẽ tung hàng nghìn phần thưởng giá trị để người dùng săn quà tại hoạt động offline Xiaomi Fan Festival 2024. Tham gia hoạt động, người dùng sẽ được trải nghiệm những thử thách thú vị và có cơ hội nhận được điện thoại Redmi Note 13 Pro cùng các sản phẩm nhà thông minh từ Xiaomi.

Bên cạnh đó, Xiaomi còn khuyến mãi đến 400.000 đồng cùng đặc quyền trả góp 0% khi mua Redmi Note 13 Pro tại các chuỗi Thế Giới Di Động, FPT Shop, Hoàng Hà Mobile, CellphoneS và Viettel Store.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.