Xiaomi hé lộ tai nghe chống ồn chủ động giá rẻ

19/04/2024 09:16 GMT+7

Xiaomi vừa hé lộ chiếc tai nghe không dây mới mang tên Redmi Buds 5A mà hãng sẽ giới thiệu tại sự kiện diễn ra vào ngày 23.4 tới.

Theo Gizmochina, Redmi Buds 5A được xem là phiên bản giá rẻ hơn của Redmi Buds 5 nhưng vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ với tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC), biến nó trở thành mẫu tai nghe ANC rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Điều này được Xiaomi thể hiện trong thông báo của mình, nơi công ty sử dụng khẩu hiệu "ANC cho mọi người".

Hỗ trợ tính năng ANC nhưng Redmi Buds 5A chỉ có giá bán khoảng dưới 780.000 đồng

Hỗ trợ tính năng ANC nhưng Redmi Buds 5A chỉ có giá bán khoảng dưới 780.000 đồng

XIAOMI

Các báo cáo cho thấy Redmi Buds 5A sẽ sở hữu thiết kế tối giản tương tự như AirPods của Apple, với sự khác biệt nằm ở miếng đệm trên mẫu tai nghe của Xiaomi. Bên cạnh đó, thời lượng pin của tai nghe có thể ở mức khoảng 8 giờ sử dụng liên tục khi không bật ANC.

Ở thời điểm hiện tại còn rất ít thông tin về mẫu tai nghe Redmi Buds 5A mới. Vì đây là phiên bản giá rẻ hơn của Redmi Buds 5 nên các khả năng của tai nghe sẽ thấp hơn, bao gồm tiêu chuẩn Bluetooth mà chúng trang bị cũng như chất lượng các thành phần bên trong.

Bất chấp một số hạn chế, Redmi Buds 5A hứa hẹn mở ra một tương lai hấp dẫn cho tai nghe không dây với chức năng ANC cùng mức giá rẻ hơn. Theo tin đồn, giá của tai nghe này sẽ không quá 29 EUR (khoảng 780.000 đồng).

Được biết, ngoài mẫu tai nghe Redmi Buds 5A, Xiaomi còn dự kiến mang đến sự kiện sắp tới mẫu máy tính bảng Redmi Pad SE. Sản phẩm kèm màn hình 11 inch độ phân giải Full HD+ cho tần số quét 90 Hz và 4 loa với âm thanh Dolby Atmos.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.