Xiaomi sắp tung ra smartphone màn hình gập mỏng nhất thế giới

06/07/2024 14:10 GMT+7

Honor và Samsung không phải là những hãng duy nhất có kế hoạch ra mắt smartphone màn hình gập mới trong tháng này, bởi Xiaomi cũng sẵn sàng giới thiệu sản phẩm của riêng mình.

Xiaomi dự kiến sẽ giới thiệu ít nhất hai smartphone màn hình gập mới vào đầu tháng 7, gồm Mix Fold 4 và Mix Flip. Cả hai sản phẩm này ban đầu sẽ được ra mắt tại Trung Quốc trước khi ít nhất một trong số chúng là Mix Fold 4 ra mắt thị trường quốc tế.

Xiaomi sắp tung ra smartphone màn hình gập mỏng nhất thế giới- Ảnh 1.

Phiên bản kế nhiệm của Mix Fold 3 sẽ được ra mắt trong tháng này

XIAOMI

Nguồn rò rỉ đáng tin cậy Ice Universe cho rằng Mix Fold 4 sẽ là mẫu Mix Fold đầu tiên của Xiaomi được ra mắt trên toàn cầu. Không chỉ có vậy, tài khoản này còn nói Mix Fold 4 sẽ trở thành smartphone màn hình gập mỏng nhất thế giới hiện có trên thị trường.

Hiện tại, Magic V2 là smartphone màn hình gập mỏng nhất thế giới (9,9 mm), nhưng Honor cho biết Magic V3 sắp ra mắt của hãng sẽ còn mỏng hơn nữa. Về phần Xiaomi Mix Fold 4, Ice Universe cho biết sản phẩm cũng có độ mỏng giảm xuống mức dưới 10 mm.

Mix Fold 4 trước đây được đồn đoán là sẽ chỉ độc quyền tại Trung Quốc như các tiền nhiệm của nó, tuy nhiên có vẻ như Xiaomi đã sẵn sàng cạnh tranh với các thương hiệu khác trên toàn cầu. Không rõ liệu Xiaomi có kế hoạch tung ra mẫu smartphone màn hình gập khác là Mix Flip vào cuối tháng này hay không nhưng một báo cáo cho biết sản phẩm với thiết kế gập dạng vỏ sò này sẽ được tung ra thị trường toàn cầu.

Bên cạnh việc là smartphone màn hình gập mỏng nhất thế giới, Mix Fold 4 còn được đồn đoán là smartphone màn hình gập đầu tiên có khả năng chống nước. Các báo cáo trước đó tuyên bố Mix Fold 4 đi kèm với thiết lập 4 camera (50 MP + 60 MP + 12 MP + 10 MP) và thỏi pin lớn 5.000 mAh.

Nếu Xiaomi có kế hoạch giới thiệu smartphone màn hình gập mới trong tháng này, công ty có thể xác nhận sự kiện ra mắt trong thời gian tới. Nếu không, việc ra mắt có thể sẽ phải chờ đến tháng 8, giống như những gì đã xảy ra với các mẫu Mix Fold trước đó.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.