Xóa nhăn đuôi mắt ‘không phẫu thuật’

08/05/2017 09:00 GMT+7

Da vùng quanh mắt cực kỳ mỏng nên dễ bị tổn thương với những thay đổi từ môi trường, cuộc sống và nguyên nhân chính gây ra liên quan đến tuổi tác trong đó có quầng thâm, vết nhăn chân chim, túi mỡ hoặc mí bị sụp xệ.

Dù bạn là nam hay nữ nó cũng có thể tạo cho cả khuôn mặt của bạn trông “già nua” giảm đi sự quyến rũ!

Giải pháp New Thermage CPT là một tiến bộ mới trong lĩnh vực y học thẩm mỹ, đã được chứng minh như một phương pháp hỗ trợ điều trị do bản chất không xâm lấn. Nó trở thành một phương pháp làm đẹp ngày càng phổ biến trên toàn thế giới, bởi kết quả tức thì không phẫu thuật cắt bỏ da, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp New Thermage CPT được áp dụng cho mọi lứa tuổi từ 25 đến 65 tuổi. Thường mất khoảng 40 - 60 phút thực hiện, tùy thuộc vào khu vực và mức độ lão hóa da của từng trường hợp. Đặc biệt, với hệ thống này có thể làm các vết nhăn sâu “căng mịn, trẻ trung ngay lập tức”. Ngoài ra nó đánh tan bọng mỡ dưới mắt một cách tốt nhất.
Công nghệ New Thermage CPT phiên bản mới đang được thực hiện tại Solar Spa với đầu tip được chọn lọc riêng biệt cho vùng mắt, được phát năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua 3 lớp da. Công nghệ vừa có chế độ rung, vừa có chế độ làm mát không gây khó chịu khi áp dụng. Đặc biệt hơn, Elastin và Colagen tự nhiên sẽ tiếp tục hoạt động để tăng trưởng sau từ 3 - 6 tháng và kết quả sẽ kéo dài cho bạn từ 1 đến 2 năm.
Solar Spa
 Địa chỉ: 80 Yên Thế, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM (gần sân bay Tân Sơn Nhất)
Điện thoại: 08.62747336 - 08.66796566
Website: www.solarspa.vn
Tư vấn trực tiếp: 0945180788
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.