Xóa tên luật sư Võ An Đôn khỏi danh sách Đoàn luật sư Phú Yên

27/11/2017 06:20 GMT+7

Theo Ban Chủ nhiệm Đoàn LS tỉnh Phú Yên, ông Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu LS, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước

Ngày 26.11, Ban Chủ nhiệm Đoàn luật sư (LS) tỉnh Phú Yên đã thống nhất hình thức kỷ luật xóa tên LS Võ An Đôn khỏi danh sách Đoàn LS tỉnh Phú Yên. LS Võ An Đôn là Trưởng văn phòng LS Võ An Đôn, thuộc Đoàn LS tỉnh Phú Yên.

tin liên quan

Kiến nghị xử lý luật sư Võ An Đôn là chưa đúng thẩm quyền
Hôm qua, trao đổi với PV Thanh Niên, luật sư (LS) Trương Trọng Nghĩa, Phó chủ tịch Liên đoàn LS VN, cho biết trong ngày 21.1 Đoàn LS tỉnh Phú Yên đã có văn bản gửi đến các cơ quan ban ngành của tỉnh Phú Yên, liên quan đến kiến nghị rút chứng chỉ hành nghề LS đối với LS Võ An Đôn.
Lý do kỷ luật, theo Ban Chủ nhiệm Đoàn LS tỉnh Phú Yên, ông Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu LS, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước nhằm kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật.
Những sai phạm của ông Võ An Đôn được Ban Chủ nhiệm Đoàn LS tỉnh Phú Yên đã nhiều lần họp nhắc nhở nhưng ông Đôn không thừa nhận sai phạm, không khắc phục.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.