Xôn xao clip mỹ nhân ‘Như Ý truyện’ bị túm tóc đánh ghen

18/10/2020 16:15 GMT+7

Hôm 17.10, trang QQ chia sẻ đoạn clip nữ diễn viên Vương Tử Văn bị phát hiện dan díu với một người đàn ông đã có vợ. Cô nhanh chóng đưa ra lời giải thích, nhưng không thuyết phục được dư luận.

Vụ việc Vương Tử Văn bị tố ngoại tình bắt nguồn từ một clip ngắn quay lại cảnh cô mặc đồ ngủ ngồi trên giường cùng một gã đàn ông cởi trần (gọi tắt là A) vào ngày 11.10. Theo trang QQ, A mang quốc tịch Nhật Bản, là một bartender có tiếng và đã có vợ họ Cao ở Bắc Kinh (Trung Quốc). A được cho là đã ngoại tình với người đẹp 24 tuổi được một quãng thời gian cho đến khi bà xã đang bầu bì gần 5 tháng đến “bắt gian” tại trận.
Tuy nhiên, Vương Tử Văn lại phủ nhận mọi chuyện. Cô giải thích A là bạn của bạn trai mình. A không có nơi ở và cũng chẳng có tiền thuê khách sạn, nên đành sống cùng cô và người yêu. Chung nhà còn có trợ lý của sao Hoa ngữ trẻ tuổi này. Vương Tử Văn đính chính đoạn clip trên là kết quả của một cuộc “dàn cảnh”: khi bạn trai và trợ lý của mỹ nhân 9X đi vắng, một người phụ nữ lạ mặt bỗng xông vào nhà, lôi cô vào phòng ngủ ngồi kế A và quay clip chửi bới.

Vương Tử Văn bị đánh đập ngay trên giường trong video

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Trong clip, cô còn bị 'dằn mặt'

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Theo Vương Tử Văn, cô đã nhờ đến cảnh sát giải quyết và cảnh sát đã xác nhận video này bất hợp pháp. Phía người phụ nữ quay clip cũng có động thái hối lỗi, hứa sẽ không tung video và vì đang mang thai nên cũng không bị truy cứu trách nhiệm quá nặng. Song, vào ngày 16 và 17.10, không hiểu vì sao clip vẫn được lan truyền rầm rộ và gây ảnh hưởng nặng nề đến Vương Tử Văn. Trên các phương tiện truyền thông, nhiều người cho rằng lời giải thích của nữ nghệ sĩ là ngụy biện và thiếu căn cứ. Vương Tử Văn vẫn một mực: “Tôi sẽ sử dụng hành động pháp lý để tự lấy lại sự trong sạch cho mình”.
Đến tối cùng ngày, một đoạn video chi tiết hơn được công bố. Trong đó, Vương Tử Văn đầu tóc rối bời, liên tục chịu trận và bị chất vấn từ một người phụ nữ khác. Đáng chú ý, sao Như Ý truyện thừa nhận yêu đương với A đã 1 tháng và hối hận: “Tôi chỉ nói rằng tôi xin lỗi, tôi không muốn bất cứ thứ gì và tôi chưa bao giờ tiêu tiền của anh ấy”. Đoạn clip này khiến công chúng tin rằng Vương Tử Văn đã thật sự ngoại tình với người đàn ông A và bị “chính thất” đến nhà dằn mặt.

Vương Tử Văn chỉ đóng một vai nhỏ trong Như Ý truyện

ẢNH: CẮT TỪ PHIM

Vương Tử Văn (phải) đảm nhận vai người hầu của Dĩnh Phi (Trương Giai Ninh)

ẢNH: CẮT TỪ PHIM

Song, mọi chuyện lại càng rắc rối hơn khi A - nam chính của lùm xùm này lên tiếng. A cho hay hôn nhân với vợ đã đổ vỡ từ lâu và nhấn mạnh chỉ là bạn bè với Vương Tử Văn, ở nhờ nhà nữ diễn viên và bạn trai cùng trợ lý của cô. A tiết lộ chính vợ đã gài bẫy mình, đưa 8 người khác vào nhà để ép anh và Vương Tử Văn lên giường dựng video. Đồng thời, A xin lỗi Vương Tử Văn, khẳng định video nữ nghệ sĩ xin lỗi là giả mạo và được cắt ghép ác ý.
Trong khi đó, nguồn tin từ phía người vợ lại kể rằng A đã lừa dối và từ chối gặp mặt, không công nhận mối quan hệ hôn nhân với cô. Người phụ nữ này mong muốn A chu cấp chi phí sinh hoạt, tiền nong và vấn đề quốc tịch, hộ chiếu liên quan của đứa bé trong bụng.
Hiện thông tin từ A và vợ, Vương Tử Văn đều quá đa chiều. Việc mỗi người nói một hướng khác nhau khiến truyền thông lẫn công chúng đều hoang mang.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.