Xông hơi hồng ngoại và những nguyên tắc cần lưu ý khi lắp đặt phòng xông hơi

Hiện nay nhu cầu sử dụng phòng tắm xông hơi ngay tại nhà ngày càng phổ biến, bởi việc sử dụng xông hơi mang lại những hiệu quả tích cực được rất nhiều người biết đến, giúp giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng, phục hồi sức khỏe...

Ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ hiện đại, các phương pháp xông hơi tốt và thiết bị xông hơi cao cấp như máy xông hơi, phòng xông hơi bằng tia hồng ngoại đã ra đời mang lại sự tiên tiến cho ngành xông hơi và dần dần thay thế cho các phương pháp xông hơi truyền thống với hiệu quả sử dụng cao cả về mặt sức khỏe lẫn kinh tế.

Tại sao xông hơi hồng ngoại luôn được ưu tiên lựa chọn?

Ngày nay, xông hơi giúp cải thiện tình trạng sức khỏe đang khá phổ biến, không chỉ được trang bị trong hầu hết các spa mà còn được nhiều cá nhân và hộ gia đình trên khắp thế giới lựa chọn lắp đặt tại nhà. Trong các hình thức xông hơi như xông khô, ướt và hồng ngoại thì xông hơi hồng ngoại luôn là lựa chọn ưu tiên bởi sự tích hợp nhiều tính năng hiện đại và khắc phục được hầu hết các nhược điểm của xông hơi truyền thống. Xông hơi hồng ngoại sẽ mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho bản thân cùng cả gia đình và được ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Dễ dàng lắp đặt, xây dựng phòng xông hơi hồng ngoại

 Xông hơi hồng ngoại thực sự là một thiết bị thông minh nên mọi bộ phận đều được nghiên cứu và thiết kế sẵn bởi vậy chỉ cần hướng dẫn 1 lần, bạn cũng vẫn có thể tự lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại tại nhà. Phòng xông hơi hồng ngoại, được thiết kế sẵn hệ thống cấp, thoát nước, điện cần thiết điều bạn phải làm chỉ là ghép mọi thứ lại với nhau một cách chính xác và cung cấp năng lượng vào.

Xông hơi hồng ngoại giúp tiết kiệm năng lượng

Một phòng xông hơi truyền thống sẽ mất khoảng từ 20 – 35 phút để làm nóng và đạt đến nhiệt độ cần thiết 65°C. Trong khi, với phòng xông hơi tia hồng ngoại hoạt động hiệu quả ở thời gian, nhiệt độ thấp hơn. Chính vì thế, phòng xông hơi hồng ngoại không đòi hỏi quá nhiều năng lượng để hoạt động.
Công dụng nổi bật của xông hơi hồng ngoại
Công dụng nổi bật của xông hơi hồng ngoại
Ngoài ra, sử dụng phòng xông hơi truyền thống phải mất một khoảng thời gian tương đối để máy xông hơi tạo độ nóng phù hợp. Quy trình này, thường tiêu tốn điện năng khá lớn, đặc biệt tốn nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng liên tục. Trong khi đó, phòng xông hơi hồng ngoại có thể sử dụng ngay sau khi công tắc điện được bật lên, như vậy nó đã giúp bạn tiếp kiệm chi phí điện năng tối đa.

Xông hơi hồng ngoại tăng hiệu quả giảm béo sau khi tập luyện thể thao

Đến phòng gym đang là cách được rất nhiều người lựa chọn để giúp giảm béo. Các bài tập cardio cường độ cao (HIIT cardio) tại phòng gym sẽ giúp cơ thể dần thích nghi với nhịp độ vận động cực cao thông qua việc gia tăng tốc độ trao đổi chất bên trong cơ thể. Quá trình trao đổi chất tăng lên sẽ giúp cơ thể duy trì đốt nhiều năng lượng hơn ngay cả khi bạn đã rời khỏi phòng gym từ 3-4 tiếng đồng hồ.
Giảm mỡ béo sau luyện tập thể thao
Giảm mỡ béo sau luyện tập thể thao
Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn xông hơi hồng ngoại thường xuyên. Khi xông hơi, nhịp tim sẽ tăng nhẹ nhằm cung cấp lượng máu cần thiết giúp điều hòa thân nhiệt. Điều này tương tự như sự gia tăng nhịp tim khi bạn tập cardio cường độ cao tại gym.
Với mỗi phương pháp xông hơi đều có ưu và nhược điểm cùng những công dụng riêng. Bạn nên cân nhắc trong mối tương quan với nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế và lựa chọn cho mình phòng xông hơi phù hợp nhất. Liên hệ với Mai Hân để được tư vấn cụ thể hơn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Mai Hân Group - Đơn vị tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành spa
Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Thương (D1), P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: 028.73058567 - 028.71075999.
Website: maihanspa.com
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.