Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Xoong
Nhớ Tết thời thơ ấu ở miền Tây: Nhớ má, nhớ những món ăn độc đáo
Năm nào cũng vậy, từ giữa tháng chạp, khi cơn gió bấc bắt đầu hơi se lạnh thì ba tôi ra ruộng đào đất sét đem về trộn với trấu rồi lụi hụi ngồi đắp lò. Chờ vài ngày cho lò thật khô, khoảng 23 tháng chạp, má tôi ngâm gạo rồi xay bột chuẩn bị tráng bánh.
Trợ thủ đắc lực giúp bữa cơm nhà thêm tròn vị giữa thời bão giá
Về Huế ăn cơm: Hổ lốn, trộn trạo, xà bần
Làm xoong, nồi sáng bóng
Top