Xu hướng tiêu dùng ‘xanh’ trong ngành nệm

12/01/2021 09:30 GMT+7

Tiêu dùng xanh, sạch và thân thiện với môi trường hiện nay gần như đã trở thành một xu hướng phát triển toàn cầu.

Điều đó thúc đẩy các doanh nghiệp, nhà sản xuất phải nhìn nhận nghiêm túc việc đầu tư quy trình sản xuất xanh, thân thiện với môi trường và vấn đề phát triển bền vững.

Tiêu dùng “xanh” là xu hướng phát triển toàn cầu

Những Hiệp định Thương mại quốc tế đã và đang tạo cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó cũng góp phần thúc đẩy quá trình phát triển bền vững, sản xuất xanh, phù hợp với xu thế chung của toàn cầu.
Mặt khác, tại thị trường trong nước ngày nay, bên cạnh giá cả và chất lượng sản phẩm, người tiêu dùng có xu hướng quan tâm đến nhiều giá trị khác nữa. Họ quan tâm nguồn gốc, chất liệu sản phẩm có sạch hay không? Có chứa những chất độc hại hay không? Có khả năng gây kích ứng với làn da nhạy cảm hay không? Có ảnh hưởng đến thói quen sinh học hay không? trước khi quyết định đầu tư mua sắm.
Theo kết quả nghiên cứu của Công ty Nielsen Việt Nam, có tới khoảng 80% người tiêu dùng Việt Nam sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm có nguyên liệu đảm bảo thân thiện với môi trường, có thương hiệu “xanh” và sạch”. Và những sản phẩm sở hữu chứng nhận “xanh”, thân thiện với thiên nhiên đặc biệt được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Chứng nhận bảo vệ môi trường - bảo chứng cho sản phẩm xanh của dòng nệm cao su

Chứng nhận Eco-INSTITUT bảo chứng cho những sản phẩm làm từ nguyên vật liệu không chứa hóa chất độc hại và sẽ không tạo ra các nguồn khí độc hại, tác động đến sức khỏe trong chính ngôi nhà của bạn. Đây là một trong những mối quan tâm hàng đầu khi khách hàng đưa ra chọn lựa, quyết định mua sắm các vật dụng cho không gian sống của mình và gia đình.
Theo Eco-INSTITUT Germany GmbH - một tổ chức độc lập và liêm chính trong hoạt động kiểm tra đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 tại Đức - để đạt được chứng nhận Eco-INSTITUT trong sản xuất nệm cao su thiên nhiên, nguyên liệu cao su thiên nhiên bắt buộc không được chứa những thành phần có tính chất gây ung thư, gây đột biến gen, hoặc các khuyết tật di truyền, không gây tử vong hoặc độc hại nếu nuốt phải, hít vào, không gây hại cho cơ quan nội tạng, hô hấp, không gây dị ứng…

100% nệm cao su Liên Á đạt chứng nhận quốc tế

Với sứ mệnh mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm xanh, sạch đạt chuẩn quốc tế, thương hiệu Liên Á từ những ngày đầu thành lập cho đến nay đã liên tục đầu tư nghiên cứu các dòng sản phẩm sáng tạo, hỗ trợ tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường và thông qua tiêu chuẩn kiểm định từ những tổ chức, hiệp hội quốc tế hàng đầu trong ngành.
Hơn 30 năm hình thành và phát triển, năm 2020, Liên Á tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong về chất lượng và dây chuyền sản xuất xanh - sạch khi gia hạn thành công chứng nhận Eco - INSTITUT cho dòng sản phẩm nệm cao su 100% thiên nhiên và nệm ứng dụng công nghệ C.Fusion (cao su than hoạt tính) hiện đại. Cho đến thời điểm hiện tại, Liên Á tự hào là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam sở hữu chứng nhận uy tín này đối với tất cả các sản phẩm nệm có chất liệu cao su 100% thiên nhiên.
Đầu năm 2021, với mong muốn mang đến các giấc ngủ ngon và những sản phẩm chất lượng tới hàng triệu hộ gia đình Việt Nam, Liên Á giới thiệu chương trình Đổi nệm mới “Thoải mái nghỉ ngơi - Cả năm tấn tới” được diễn ra từ ngày 7.1.2021 đến 10.2.2021. Trong thời gian này, khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 2.000.000 VNĐ khi liên hệ đăng ký đổi nệm cũ, mua nệm mới các dòng sản phẩm tiêu biểu của Liên Á như nệm 100% cao su thiên nhiên L’A Dome và nệm lò xo túi độc lập Cocoon 2.0, Cocoon Grey. Chương trình được áp dụng đối với tất cả hệ thống showroom và website Liên Á trực tuyến trên toàn quốc. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được tặng ngay một tấm lịch năm mới cao cấp cho mỗi đơn hàng từ 10.000.000 VNĐ trở lên, 20 bao lì xì cho đơn hàng từ 5.000.000 VNĐ và 10 bao lì xì cho tất cả đơn hàng có giá trị dưới 5.000.000 VNĐ (Giá trị đơn hàng được tính sau chiết khấu).
Liên Á kết hợp với các đơn vị xử lý nệm uy tín ở từng địa phương, đảm bảo các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, không ảnh hưởng đến sự phát triển bền vững của hệ sinh thái. Nệm cũ được thu tận nơi, nệm mới được giao tận nhà.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.